Menu

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở “Background” mới

Có một thực tế không thể phủ nhận là cốt truyện trong Liên Quân Mobile khá là nhàm chán, đặc biệt là cốt truyện xoay quanh các vị tướng thì đa phần là khá rời rạc, không có tính gắn kết. Trải qua nhiều phiên bản, một vài tướng đã được làm mới cốt truyện như Butterfly hay Arthur, nhưng điều đó là chưa đủ. Vẫn có hàng đống những cái tên có tiểu sử lạ hoắc khiến game thủ đọc xong, đều cảm thấy hoài nghi và khó hiểu: “Tướng này thuộc phe nào, gia nhập phe đó thông qua ai, chiến đấu vì lý tưởng gì và với mục đích gì?”.

Bước sang phiên bản mới có thể được cập nhật vào dịp lễ Giáng sinh tới, Liên Quân Mobile sẽ trình làng nhiều thay đổi. Trong đó, những thay đổi về mặt hình ảnh như ngoại hình tướng và hình nền tướng (Background) trong trang phục mặc định và skin là điều dễ nhận thấy nhất. Rõ ràng, hình nền và giao diện lựa chọn skin được thiết kế gọn và đẹp mắt hơn trước. Tứ Đại Thế Lực trong Liên Quân Mobile được nhận diện rất rõ ràng dù cốt truyện của tướng thì đa phần vẫn rời rạc. Trước hết, hãy thử nhìn lại hình nền của Tứ Đại Thế Lực ở phiên bản Đấu Nhân Bản:

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 1.

Là cái tên đại diện cho những gì tà ác nhất và hắc ám nhất, Lực Lượng Sa Đọa có thủ lĩnh tối cao là Ma Vương Quản Ngục Maloch.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 2.

Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh, dưới sự lãnh đạo của Nữ thần Ilumia.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 3.

Lâu Đài Khởi Nguyên được biết đến là viên ngọc quý của văn minh nhân loại, xóa tan mọi bóng tối trên cõi đời, do Thane đặt nền móng xây dựng và đồng thời cũng là chủ nhân của tòa thành kỳ vĩ này.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 4.

Khu Rừng Chạng Vạng là thế lực ôn hòa nhất, trung lập nhất và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến những xung đột trong thế giới Athanor với người đứng đầu là Nữ hoàng Tel’Annas.

Nhưng kể từ phiên bản mừng Giáng sinh, Liên Quân Mobile sẽ làm mới hình nền Background của tướng trong trang phục mặc định. Lúc này, Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rõ nét hơn:

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 5.

Lực Lượng Sa Đọa có hình nền màu đỏ thẫm là chủ đạo.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 6.

Lâu Đài Khởi Nguyên thì có hình ảnh lâu đài cạnh dãy núi với bầu trời đêm huyền ảo.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 7.

Khu Rừng Chạng Vạng thì có hình nền rừng rậm nhưng được khắc họa chi tiết hơn với lớp lá cây bao phủ.

Liên Quân Mobile: Tứ Đại Thế Lực được nhận diện rất rõ ràng ở Background mới - Ảnh 8.

Cung Điện Ánh Sáng thì có hình nền với sắc vàng chiều tà rất thơ mộng, xa xa là cung điện trên đỉnh núi có khung cảnh mang vẻ trầm mặc.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *