Menu

Liên Quân Mobile: Tướng “chẳng mấy ai mua” Wiro Sableng được tăng sức mạnh ở phiên bản 1.31

Hôm 21/8 vừa qua, Garena đã tung sự kiện tặng FREE tướng có tên “Chế Tác Đặc Biệt”. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần đăng nhập là nhận được “Búa Moren”, khi tích đủ 3 Búa thì sẽ đổi được Rương tướng có chứa 8 cái tên chọn 1 gồm: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker. Tính từ rạng sáng 24/8, rất nhiều game thủ đã lựa chọn cho mình “món hàng” ưng ý. Wiro và Joker là 2 cái tên được cộng đồng “khoe” nhiều nhất nhưng lý do game thủ chọn chúng mới là điều đáng bàn.

Liên Quân Mobile: Tướng chẳng mấy ai mua Wiro Sableng được tăng sức mạnh ở phiên bản 1.31 - Ảnh 1.

Garena mới tặng FREE 8 tướng trong đó có Wiro Sableng kể từ 24/8 vừa qua.

Nếu như game thủ chọn Joker vì giá của nó đắt nhất thì Wiro được lấy về chỉ vì…. đây là tướng còn thiếu. Vị tướng gốc Indonesia này giờ chỉ được coi là “tồn tại cho có”, hoặc “cho thì lấy chứ không ai thèm mua”. Wiro sở hữu nội tại “2 mạng” chỉ hữu ích lúc đầu game chứ đến giai đoạn late game thì trở nên vô dụng, vì sát thương kẻ địch gây ra lúc này là quá lớn so với thanh máu của Wiro. Thật vậy, Wiro nếu chơi trợ thủ thì dĩ nhiên ít vàng nhất đội và trong trường hợp xạ thủ đối phương xanh quá mức thì 3 – 4 cú bắn trong 4 – 5 giây là đủ để Wiro bốc hơi. Tel’Annas hay Fennik đều là những kẻ địch máu giấy khiến nội tại của Wiro trở nên “phế” hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile: Tướng chẳng mấy ai mua Wiro Sableng được tăng sức mạnh ở phiên bản 1.31 - Ảnh 2.

Wiro là tướng gốc Indonesia và không được ưa chuộng trong Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

Nhưng tin mừng cho số lượng fan ít ỏi của Wiro khi phiên bản 1.31 của Liên Quân Mobile sẽ nâng cấp sức mạnh cho vị tướng này. Theo đó, nội tại “Dấu ấn 212” và chiêu 1 “Rìu Chiến Lực” sẽ được sửa thông số:

Liên Quân Mobile: Tướng chẳng mấy ai mua Wiro Sableng được tăng sức mạnh ở phiên bản 1.31 - Ảnh 3.

Nội tại của Wiro được sửa thông số giảm 2 loại giáp để Wiro “cứng” hơn trước một chút.

Nhờ nội tại, khi Wiro nhận sát thương chí tử, anh không chết mà được hồi 60% máu. Đổi lại, trong 4.5 giây Wiro sẽ miễn nhiễm khống chế, nhưng không thể hành động và bị giảm 10% cả hai loại giáp thay vì 25% như trước. Đồng thời, sẽ có 3 dấu ấn xung quanh anh, đồng đội giẫm lên sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi 10% máu. Nếu 3 dấu ấn đều được kích hoạt, hoặc qua 4.5 giây, Wiro sẽ gầm lên gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Bản thân Wiro nhận 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

Liên Quân Mobile: Tướng chẳng mấy ai mua Wiro Sableng được tăng sức mạnh ở phiên bản 1.31 - Ảnh 4.

Chiêu 1 của Wiro được tăng thông số sát thương hơn 20%, một tỷ lệ khá cao.

Với Rìu Chiến Lực, Wiro làm mới lại đòn đánh, cường hoá ba đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn sẽ gây thêm 100 (+0.15 công vật lý) sát thương vật lý thay vì chỉ 80 (+0,1 công vật lý) sát thương vật lý như trước. Riêng đòn thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Hiện tại, game thủ thích chơi trợ thủ thì sẽ tìm đến Zip, Baldum, Annette, Sephera hoặc TeeMee như là các lựa chọn số 1. Tiếp đến là nhóm trợ thủ hạng 2 gồm một số cái tên tiêu biểu như Y’Bneth, Arum hay Mina. Chứ Wiro thì họ không còn đếm xỉa nữa. Trường hợp game thủ muốn đi solo Tà Thần thì Wiro đỡ đòn cũng là lựa chọn rất dại dột. Yena, Florentino, Richter hay Omen mới là những cái tên xứng đáng nhất. Do đó, đợt nâng sức mạnh ở phiên bản 1.31 tới sẽ tạo ra sự hoài nghi: liệu Wiro có khiến người chơi nhớ tới sự tồn tại của hắn hay không?

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *