Menu

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là “hàng nhái” Kaneki trong Tokyo Ghoul

Chiến lược thiết kế tướng và trang phục Liên Quân Mobile ăn theo các tác phẩm phim, anime, manga đình đám đã được Tencent thông qua Garena Arena of Valor Đài Loan thăm dò cộng đồng. Rất nhiều những anime, manga gốc Nhật Bản đã được Garena đưa ra để xin ý kiến game thủ. Một trong số đó là Sword Art Online đã trở thành đối tác của Arena of Valor trong thời gian tới, tương tự như trường hợp DC Comics trước đây. Nhờ kết quả hợp tác với Tencent, khả năng cao là những nhân vật trong Sword Art Online sẽ được đưa vào game với tư cách tướng mới một cách nguyên bản nhất.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 1.

Hình nền Errol của Liên Quân Mobile trong trạng thái mặc định.

Vậy trường hợp các đơn vị nắm giữ bản quyền anime, manga Nhật không hợp tác với Tencent thì sao? Đơn giản thôi, studio phát triển Arena of Valor – Liên Quân Mobile vẫn sẽ thiết kế tướng với nguồn cảm hứng từ nhân vật trong anime, manga đó. Vị tướng mới chỉ xuất hiện ở bản thử nghiệm là Errol mới đây là một ví dụ điển hình. Người chơi Liên Quân Mobile yêu thích bộ manga Tokyo Ghoul sẽ thấy điểm giống nhau tới kỳ lạ giữa Errol và nhân vật “bán ngạ quỷ” Kaneki Ken.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 2.

Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul.

Trong bộ truyện tranh Tokyo Ghoul, nhân vật chính Kaneki Ken nói riêng là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh với khán giả và được nhiều người hứng thú nhất. Kaneki đã thừa hưởng kagune của Rize sau khi đươc ghép nội tạng của Ngạ quỷ để trở thành Bán ngạ quỷ. Kagune này đặc biệt ở chỗ nó có khả năng phục hồi cao đến bất thường ngay cả khi đem so với các dạng Rinkaku khác. Kagune của Kaneki có màu đỏ như máu, uyển chuyển như dòng nước, sức mạnh, tốc độ và hình dạng của nó lại tuỳ theo cảm xúc cũng như ý muốn của chủ nhân. Do vậy, dù cho cơ thể của Kaneki có thư sinh và mảnh mai đi chăng nữa thì kagune vẫn có thể giúp anh đủ sức đánh bại ngay cả những đối thủ khó nhằn nhất.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 3.

Kaneki đã điều khiển kagune của mình tốt hơn và có thể dung hợp chúng để tạo thành một bàn tay gồm 3 ngón.

Đặc biệt, kể từ sau khi đấu với Arima thì kagune mà Kaneki có thể phóng ra lên tới 8 xúc tu dưới hình dáng những lưỡi gươm đủ sức cắt hay xuyên qua một kakuja. Sau timeskip, Kaneki đã điều khiển kagune của mình tốt hơn và có thể dung hợp chúng để tạo thành một bàn tay gồm 3 ngón và ra lệnh cho 5 cái còn lại làm những nhiệm vụ khác nhau. Errol của Liên Quân Mobile cũng sở hữu một tạo hình quái dị với bàn tay khổng lồ rất gớm ghiếc. Không những vậy, cánh tay này có thể biến hóa rất ảo diệu chả kém gì kagune của Kaneky trong Tokyo Ghoul cả. Dưới đây là một vài hình ảnh về kỹ năng chiến đấu của Errol.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 4.

Errol của Liên Quân Mobile cũng sở hữu một tạo hình quái dị với bàn tay khổng lồ rất gớm ghiếc.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 5.

Chiêu 1 của Errol là một pha tung lưỡi liềm quét ngang.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 6.

Errol là mẫu tướng có kỹ năng tích lũy dấu ấn, khi tích lũy đủ thì chiêu 2 tung ra sẽ đạt sát thương tối đa.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Errol bị đồn là hàng nhái Kaneki trong Tokyo Ghoul - Ảnh 7.

Với chiêu cuối, Errol sẽ phongs lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây.

Errol là mẫu tướng cận chiến nhưng sở hữu tầm đánh tương đối xa, lại thêm thông số sát thương cao, có cho mình khái niệm “bất tử” trong 2 giây với chiêu cuối. Vì thế mà khả năng cao là Errol khi được cập nhật sẽ bị “auto cấm” ở mức rank Kim Cương trở lên. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta đều đã thấy được sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa Kaneki và Errol rồi.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *