Menu

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành… Happy Polla trong trang phục Butterfly “phụ kiện”

Liên Quân Mobile hiện có hơn 80 tướng trong đó 90% số này thì game thủ chủ yếu đều phải mua bằng Quân Huy hoặc vàng. Đi kèm với mỗi tướng, nhất là những tướng xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ đa năng thì đều được Timi làm từ 4 – 5 bộ trang phục chia thành nhiều bậc từ thường tới SS. Cách đây không lâu, game cũng đã thử thêm vào “điệu nhảy” nhằm mang lại cho người chơi những khoánh khắc thú vị mỗi khi kết thúc trận. Chưa dừng lại ở việc khiến các vị tướng nhảy nhót, dự kiến trong phiên bản 1.28 thì Liên Quân Mobile sẽ bổ sung trực tiếp kho ngoại trang khá chất.

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành... Happy Polla trong trang phục Butterfly phụ kiện - Ảnh 1.

Set ngoại trang gồm: Vũ khí, Tóc và Mũ.

Trước mắt, vị tướng được ưu ái sở hữu đồ ngoại trang gồm: Vũ khí, nhẫn, mũ và tóc sẽ là Butterfly. Butterfly là sát thủ cực kỳ được yêu thích ở những mức rank Kim Cương trở xuống vì nó đáp ứng như cầu thích ăn mạng liên tục của số đông người chơi nhờ cơ chế hồi chiêu rất bá đạo từ nội tại. Nhằm truyền thông cho tính năng mới cực thú vị này, mở ra cơ hội kinh doanh nhiều item ảo mà Garena đã mời hẳn Vinh Râu hóa thân thành Butterfly. Nói đúng hơn, chàng nghệ sĩ hài này diện một loạt trang phục hot như Xuân Nữ Ngổ Ngáo, Thủy Thủ,… nhằm mang lại tiếng cười vui vẻ cho cộng đồng. Rất nhiều người đã so sánh Vinh Râu giống… Happy Polla vì dáng vẻ khá thô kệch.

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành... Happy Polla trong trang phục Butterfly phụ kiện - Ảnh 2.

Vinh Râu diện trang phục Butterfly Xuân nữ ngổ ngáo

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành... Happy Polla trong trang phục Butterfly phụ kiện - Ảnh 3.

Hay trang phục Thủy Thủ.

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành... Happy Polla trong trang phục Butterfly phụ kiện - Ảnh 4.

Kho vũ khí đồ sộ.

Chính vì đông người quan tâm, đầu tư cho các trang phục của sát thủ này mà Timi đã đưa Butterfly trở thành một trong những tướng có lắm trang phục nhất. Quá đó cho thấy vị tướng này luôn mang lại nguồn lợi kinh tế không nhỏ cho Tencent mỗi dịp bán skin. Vì thế mà Butterfly được sở hữu set ngoại trang sớm nhất là điều không có gì phải ngạc nhiên.

Set ngoại trang gồm 3 món như đã đề cập ở bên trên, sẽ được thiết lập ở ngay cạnh khu vực lựa chọn “điệu nhảy”. Nên nhớ, các “điệu nhảy” đều là những item riêng biệt dành riêng cho từng tướng. Bởi vậy mà những ngoại trang dành cho Butterfly cũng có thể là hàng độc nhất, không thể có tướng nào khác được sử dụng trùng.

Liên Quân Mobile: Vinh Râu hóa thân thành... Happy Polla trong trang phục Butterfly phụ kiện - Ảnh 5.

Game thủ có thể thay đổi màu tóc, thêm mũ và vũ khí cho Butterfly.

Việc cập nhật kho ngoại trang cho thấy Liên Quân Mobile sẽ mở ra nhiều thứ hay ho cho Garena và game thủ. Garena và Tencent sẽ có doanh thu từ các Rương bán ngoại trang, còn game thủ Liên Quân Mobile nếu không có điều kiện mua trang phục mới thì cứ dùng tạm đồ ngoại trang này.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *