Menu

Liên Quân Mobile: Yorn sẽ được làm mới ngoại hình mặc định ở phiên bản 1.27

Bấy lâu nay, đa số tướng trong Liên Quân Mobile đều sở hữu ngoại hình mặc định và cả skin “ăn theo” các tác phẩm giải trí bên ngoài Trung Quốc. Điều này đã vấp phải sự chỉ trích rất nhiều của những game thủ yêu thích thể loại MOBA trên di động và cả hệ PC. Trong quá khứ, Timi đã khôn khéo chỉnh sửa tạo hình của rất nhiều tướng để làm hài lòng những người chơi không thích sản phẩm “đạo nhái”. Đơn cử như Aleister, Butterfly, Mortos,… và sắp tới là Yorn nữa.

Liên Quân Mobile: Yorn sẽ được làm mới ngoại hình mặc định ở phiên bản 1.27 - Ảnh 1.

Yorn là một trong số ít tướng có khả năng gank toàn bản đồ nhờ tầm bắn của chiêu cuối Tên Thần.

Yorn khá giống với Valhein khi cùng là xạ thủ thiếu cơ động nhưng lại cực dễ chơi. Không những vậy, nếu được “nuôi” khéo thì Yorn cũng có thể đi được rừng và trở thành nguồn sát thương chủ lực. Vị tướng có biệt danh Mũi Tên Mặt Trời này là một trong số ít tướng có khả năng gank toàn bản đồ nhờ tầm bắn của chiêu cuối Tên Thần. Xét ở mặt tạo hình và cốt truyện, bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile yêu thích thần thoại Hy Lạp sẽ nhận ra Yorn chính là hiện thân của thần mặt trời Apollo. Không biết có phải do bị đàm tiếu hay không mà Timi sẽ làm mới tạo hình mặc định của Yorn trong phiên bản mới mang số hiệu 1.27.

Liên Quân Mobile: Yorn sẽ được làm mới ngoại hình mặc định ở phiên bản 1.27 - Ảnh 2.

Yorn trong phiên bản mới sẽ không cởi trần nữa, mà sẽ mặc ngoại trang gồm áo và quần dài, găng tay cũng được đeo và chỉ giữ nguyên gương mặt và mái tóc vàng óng.

Liên Quân Mobile: Yorn sẽ được làm mới ngoại hình mặc định ở phiên bản 1.27 - Ảnh 3.

Hình ảnh đại diện của Yorn tất nhiên cũng được thay đổi cho đồng bộ với trang phục mặc định.

Liên Quân Mobile: Yorn sẽ được làm mới ngoại hình mặc định ở phiên bản 1.27 - Ảnh 4.

Bộ trang phục Cung Thủ Bóng Đêm của Yorn cũng được thiết kế bóng bẩy và chi tiết hơn trước.

Cũng trong phiên bản 1.27, ngoài Yorn thì một số vị tướng như Azzen’Ka, Cresht, Nakroth cũng sẽ được chỉnh sửa ngoại hình một chút và thay đổi hình đại diện đáng kể. Rõ ràng là sau phiên bản 1.26 với việc làm mới hình ảnh nền tướng thì Timi tiếp tục có sự đầu tư chu đáo ở khâu hình ảnh cho Liên Quân Mobile. Sẽ thật khó để những game MOBA trên thị trường đuổi kịp được Liên Quân Mobile ở khía cạnh hình ảnh. Phiên bản 1.27 dự kiến sẽ ra mắt trong 1 – 2 tháng đầu năm 2019 với nhiều thay đổi, bổ sung thú vị khác. (Phiên bản hiện tại mới mang số hiệu 1.26)

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *