Menu

Liên Quân Mobile: Zill được tặng free sau 28 ngày đăng nhập và tích huy hiệu

Hàn Quốc là khu vực Arena of Valor – Liên Quân Mobile thứ 5 trên thế giới. Dù không sỏ hữu một giải vô địch quốc gia như Đấu Trường Danh Vọng ở Việt Nam, nhưng người Hàn có quyền tự hào khi có trong tay 5 tuyển thủ vô địch thế giới – AWC 2018 đang chơi trong màu áo AHQ Team. AHQ Team giờ đây khi thi đấu ở các giải Arena of Valor quốc tế sẽ được coi như là đại diện cho khu vực Hàn Quốc. Dẫu không so được với server Việt ở khía cạnh số lượng người chơi, nhưng server Hàn có môi trường đấu rank khá văn minh, lịch sự và ít “toxic”.

Đó chính là yếu tố mà có hàng nghìn game thủ Việt chuyển sang chơi Liên Quân Mobile bản tiếng Hàn. Trong những ngày đầu năm mới, Netmarble đã quyết định tặng cả server Hàn tướng Zill vĩnh viễn thông qua tính năng đăng nhập nhận quà hằng ngày. Đây là tính năng mà ở nhiều khư vực thì phần thưởng tích lũy chỉ là trang phục bậc A. Rõ ràng, trong thời buổi mà người chơi đang sụt giảm thì Netmarble hỗ trợ tặng tướng là rất đúng đắn.

Liên Quân Mobile: Zill được tặng free sau 28 ngày đăng nhập và tích huy hiệu - Ảnh 1.

Game thủ đăng nhập tích lũy huy hiệu trong 28 ngày tháng 1/2019 sẽ tích được 61 mảnh Zill, từ đó đổi được Zill vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Zill được tặng free sau 28 ngày đăng nhập và tích huy hiệu - Ảnh 2.

Zill là một trong số ít tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile có thể chơi tốt ở vị trí đi rừng.

Liên Quân Mobile: Zill được tặng free sau 28 ngày đăng nhập và tích huy hiệu - Ảnh 3.

Trước Zill, Netmarble đã tặng Liliana, Tulen,… và nhiều tướng khác dưới hình thức vĩnh viễn.

Zill là Sát Thủ có khả năng dọn lính từ xa rất tốt với chỉ một kỹ năng Phong Đao khiến hắn có rất nhiều lựa chọn đi rừng hay đường giữa, đường Kinh Kong mà không sợ bị ép lính. Với bộ kỹ năng có sát thương cơ bản cực lớn cùng sự hỗ trợ từ nội tại, Zill dễ dàng bắt chết đối phương với bộ kết hợp chiêu thức Phong Độn áp sát, rồi Phong Đao và Phong Ba dùng để dồn sát thương. Ma Phong Ba cũng không sợ kẻ địch chống trả khi chiêu cuối Phong Ba giúp hắn không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1,5 giây vô cùng khó chịu.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *