Menu

LMHT 10.24: Người chơi được phép đầu hàng phút thứ 10, nhận LP an ủi nếu gặp đồng đội AFK

Riot Games hiện đang thử nghiệm hệ thống đầu hàng sớm và “LP an ủi” trên máy chủ PBE. Điều này được thực hiện với kỳ vọng giúp người chơi có những trải nghiệm bớt “đau đầu” hơn khi phải chung đội với những trẻ trâu AFK.

Cụ thể, thời gian đầu hàng sớm sẽ được rút ngắn xuống còn phút thứ 10 nếu trong đội có người AFK, điều kiện đặt ra là tất cả các thành viên trong đội phải cùng nhất trí đầu hàng thì mới có hiệu lực.

LMHT 10.24: Người chơi được phép đầu hàng phút thứ 10, nhận LP an ủi nếu gặp đồng đội AFK - Ảnh 1.

Thêm vào đó, người chơi sẽ nhận được một lượng LP (điểm kinh nghiệm) an ủi sau trận đấu. Tùy thuộc vào những “biến số” trong trận mà số lượng LP nhận được của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là nếu trong đội có người chơi duo cùng đối tượng AFK, thì người này cũng không nhận được LP ngay cả khi anh/cô ta hoàn thành trận đấu.

Riot Games cũng sẽ tiến hành theo dõi hệ thống trao LP “an ủi” này, để đảm bảo không có một xu hướng tiêu cực nào, chẳng hạn như việc dàn xếp AFK để cày LP.

Những tính năng này là một phần trong kế hoạch của Riot nhằm mục tiêu chống lại các hành vi gây rối và tiêu cực trong game. Cả 2 tính năng này dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản update 10.24 sắp tới của LMHT.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *