Menu

LMHT: Cựu đội trưởng FTV Esports Victory bất ngờ gia nhập V Gaming LOL với quyết tâm “làm lại từ đầu”

Quyết định vô cùng “táo bạo” của Victory – cựu đội trưởng FTV Esports LOL khiến nhiều người bất ngờ…

Có lẽ với người hâm mộ VCS, cái tên Victory đã quá quen thuộc khi anh là một người chơi Đường Giữa vô cùng tài năng và kinh nghiệm. Sau cú vấp ngã của FTV Esports LOL vừa rồi, bến đỗ mới của tuyển thủ sinh năm 1999 luôn là một ẩn số. Chia tay với những điều vô cùng thân thuộc mà lại gắn bó với chính mình đã quá lâu là một điều rất khó có thể vượt qua. Thế nhưng, cựu đội trưởng của FTV Esports đã chính thức công bố gia nhập một đội tuyển vừa nhượng lại suất cho Over Power Gaming – V Gaming LOL. Anh cho biết mình cùng đồng đội sẽ đi từ VCSB lên với quyết tâm “làm lại từ đầu”, một quyết định hết sức bất ngờ của anh chàng tuyển thủ tài năng nhưng chưa có “đất diễn” này.

LMHT: Cựu đội trưởng FTV Esports Victory bất ngờ gia nhập V Gaming LOL với quyết tâm làm lại từ đầu - Ảnh 1.

Tâm thư của cựu đội trưởng FTV Esports LOL

“Chào mọi người, lại là mình đây.

Có lẽ màn trình diễn của mình trong những mùa giải vừa qua qua là chưa đủ để đáp lại sự kì vọng của mọi người.

Thời gian vừa qua thực sự là thời điểm vô cùng khó khăn cho sự lựa chọn tiếp theo. Phong độ không tốt đã khiến mình tụt dốc lại đằng sau, xin lỗi tất cả những ai đã luôn yêu quý và dõi theo mình.

Đã có những lúc mình muốn từ bỏ, thế nhưng mình chợt nhận ra, tiếp tục thi đấu mới là quyết định đúng đắn nhất để tiếp tục theo đuổi ước mơ còn đang dang dở.

Khi mình đưa ra quyết định này, cũng có nghĩa mình sẽ đặt hết tâm huyết vào nó…một lần cuối cùng.

Thế nhưng, lựa chọn lần này của mình không phải bất kì một team VCS nào, mà bản thân mình muốn làm lại từ đầu, đi chậm, từng bước một, nhưng chắc.

Bây giờ, mình có thể tự tin công bố rằng mình sẽ đi từ VCSB lên cùng V Gaming LOL. Quyết định “làm lại từ đầu” có lẽ sẽ hơi khó, và rủi ro cũng sẽ rất cao. Nhưng mình muốn đánh cược với nó một lần để khẳng định lại chính bản thân mình.

Cảm ơn những người bạn, những người anh em đã luôn luôn ở bên và ủng hộ mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. Mình sẽ trở lại VCS một lần nữa, nhanh thôi…”

LMHT: Cựu đội trưởng FTV Esports Victory bất ngờ gia nhập V Gaming LOL với quyết tâm làm lại từ đầu - Ảnh 2.

Anh chàng cũng đã đăng tải bức hình thông báo mình đã gia nhập đội tuyển mới

Victory tên thật là Nguyễn Quốc Thắng, sinh năm 1999 và đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016 đến nay. Trước đây, Victory luôn luôn là đầu tàu của các đội tuyển như eHUB United, LG Red và gắn bó với FTV Esports LOL từ khi mới thành lập. Tại VCS, Victory luôn được đánh giá rất cao về kĩ năng và luôn tỏa sáng trong đội hình mỗi khi đồng đội cần anh.

Tại vòng thăng hạng VCS mùa hè vừa qua, anh cùng đồng đội đã để thua trước tân binh Percent Esports với tỉ số 3-2 chung cuộc. Có lẽ, cú vấp ngã cùng màn trình diễn không tốt sẽ là điều tuyển thủ trẻ này mãi mãi không thể nào quên. Áp lực cũng như tâm lý không ổn định đã khiến cho anh phải tạm biệt những người đồng đội của mình, FTV Esports LOL chính thức giải thể.

LMHT: Cựu đội trưởng FTV Esports Victory bất ngờ gia nhập V Gaming LOL với quyết tâm làm lại từ đầu - Ảnh 3.

Victory trong màu áo cũ – FTV Esports LOL

Quyết định “làm lại từ đầu” là một quyết định ắt hẳn vô cùng khó khăn với Victory khi anh cùng đồng đội sẽ thi đấu từ VCSB lên. Anh cũng cho biết chính mình sẽ dẫn dắt những đàn em cùa mình trong màu áo mới V Gaming LOL và đều là những cái tên rất mới như: Jetsu, 5L, Yanagi và một người đồng đội cũ sẽ đi cùng với anh – 1Ground (cựu Hỗ trợ của FTV Esports LOL). Bên cạnh đó, quyết định này của anh cũng đã được rất nhiều người ủng hộ, trong đó có Slayder – Xạ Thủ số 1 Việt Nam và cũng là đồng đội cũ của anh. Slayder nhắn nhủ sẽ “đợi” Victory tại VCS mùa sau.

LMHT: Cựu đội trưởng FTV Esports Victory bất ngờ gia nhập V Gaming LOL với quyết tâm làm lại từ đầu - Ảnh 4.

Victory nhận được rất nhiều lời động viên, trong đó có Slayder

Game thủ chuyên nghiệp luôn là một nghề mà ở đó, bạn phải đánh đổi cả thanh xuân khi còn rất trẻ. Bởi khi đã bước vào con đường này, nếu không là số một thì bạn chẳng là gì cả. Hy vọng rằng, đội trưởng Victory sẽ giúp V Gaming LOL một lần nữa tung cánh bay trên đấu trường LMHT Việt Nam.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *