Menu

LMHT: Riot Games công bố All-Star 2020, SofM cuối cùng cũng có khả năng hội ngộ cùng các anh em VCS

Mới đây thì Riot Games đã chính thức công bố về sự kiện All-Star 2020 trên trang chủ của mình. Cụ thể hơn, All-Star 2020 sẽ được tổ chức online, các game thủ chuyên nghiệp và những người có sức ảnh hưởng lớn sẽ chơi tại nhà hoặc studio ở khu vực của họ. Năm nay cũng sẽ có thể thức thi đấu mới, chia ra làm 2 phần: Underdog Uprising và Superstar Showdown.

Underdog Uprising

Thứ 6 ngày 18/12 sẽ tập hợp những trận đối đầu giữa các khu vực “hàng xóm”, với cơ hội cho các khu vực nhỏ hơn tạo ra địa chấn. Các đội sẽ được xây dựng từ những game thủ chuyên nghiệp được bình chọn bởi fan.

LMHT: Riot Games công bố All-Star 2020, SofM cuối cùng cũng có khả năng hội ngộ cùng các anh em VCS - Ảnh 1.

VCS sẽ bắt cặp với LJL để đối đầu với LPL

Với màn trình diễn chói sáng tại CKTG 2020, SofM nghiễm nhiên sẽ là một ứng viên sáng giá cho 1 slot trong đội hình All-Star của LPL. Nếu được lựa chọn, anh sẽ có cơ hội được đối đầu với đội hình All-Star đến từ VCS và LJL. Điều đó đồng nghĩa với việc fan hâm mộ Việt Nam sẽ được dịp thỏa lòng mong ước khi chứng kiến màn đối đầu giữa Duy Cầu Giấy và các siêu sao VCS.

Superstar Showdown

LMHT: Riot Games công bố All-Star 2020, SofM cuối cùng cũng có khả năng hội ngộ cùng các anh em VCS - Ảnh 2.

2 ngày 19/12 và 20/12 sẽ có sự góp mặt của 3 “Super Team” từ LCK, LCS, LEC và LPL. LCK và LPL sẽ lên sân vào thứ 7, còn LCS và LEC sẽ thi đấu vào chủ nhật.

Một giải đấu 1v1 đặc biệt của Red Bull cũng sẽ được tổ chức giữa các khu vực, vòng đầu sẽ diễn ra vào ngày 18/12, bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 19/12 và 20/12.

LCK vs LPL – thứ 7 ngày 19/12

Queue Kings & Lengeds

Các khách mời không phải game thủ chuyên nghiệp sẽ thi đấu bo1 trong Summoner’s Rift.

All-Stars

Top 5 game thủ chuyên nghiệp được bình chọn từ LCK và LPL sẽ thi đấu một trận bo3 trong bản đồ bí mật sẽ được Riot Games bật mí sau.

Queue Kings & Lengeds

Các khách mời không phải game thủ chuyên nghiệp sẽ sẽ thi đấu bo1 trong Summoner’s Rift.

All-Stars

Những người có số phiếu bình chọn hàng đầu LCS và LEC sẽ chọn ra các “Dream Team” gồm 5 thành viên. Để lựa chọn thêm phần phong phú thì mỗi đội trưởng phải chọn ít nhất 2 game thủ chuyên nghiệp ở mỗi khu vực. Những team này sẽ thi đấu bo3 với nhau.

Từ thiện

Hầu hết các trận đấu tại All-Star năm nay đều sẽ có một số tiền từ thiện. Hãy theo dõi các team để xem họ chọn ủng hộ cho tổ chức nào và kiếm được bao nhiêu để ủng hộ nhé!

Vấn đề Ping

Vì thi đấu online cho nên Ping sẽ cao hơn những giải đấu bình thường khác. Cũng vì thế mà Riot Games đã chọn những cặp đấu có những đối thủ là “hàng xóm” của nhau để tối ưu hóa chất lượng đường truyền. Riot Games cũng sẽ cố gắng tìm ra nơi tốt nhất để đặt máy chủ làm tăng trải nghiệm cho chính các game thủ cũng như người xem.

LMHT: Riot Games công bố All-Star 2020, SofM cuối cùng cũng có khả năng hội ngộ cùng các anh em VCS - Ảnh 3.

Quá trình bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 9/11 đến 16/11. Ngoài ra, trang phục Elderwood Ornn (Ornn Thần Rừng) sẽ trở thành một trang phục từ thiện. 100% tiền thu được từ trang phục này sẽ được ủng hộ cho Quỹ Tác Động Xã Hội của Riot Games tại ImpactAssets.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *