Menu

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2

Một trong những vấn đề nhức nhối tại LMHT mùa 11 đó là điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi trận thắng quá thấp. Bên cạnh đó thì số điểm trừ sau mỗi ván thua là quá nhiều cũng khiến game thủ chỉ trích nặng nề hệ thống của Riot Games. Tình trạng thắng thì cộng 10 điểm, thua lại trừ tới hơn 20 điểm khiến không ít game thủ nản lòng và không muốn leo rank nữa.

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 1.

Có game thủ còn được cộng 0 điểm dù chiến thắng ở rank Kim Cương IV

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 2.

Một game thủ có thành tích 12 thắng – 3 thua nhưng cũng chỉ được cộng 10 điểm xếp hạng

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 3.

Game thủ nước ngoài chia sẻ về việc -23 điểm khi thua và +10 điểm lúc thắng

Tin vui cho game thủ LMHT là tình trạng này nhiều khả năng sẽ chấm dứt ở bản 11.2 sắp tới. Cụ thể thì giám đốc dự án LMHT – Riot Mark Yetter đã thông báo rằng họ sẽ ra tay tăng số điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng. Đại diện phía Riot cũng nói rằng họ sẽ cố gắng giải quyết tận gốc vấn đề, thay vì chỉ tăng điểm một cách thông thường.

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 4.
LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 5.

Riot Mark Yetter: “Chúng tôi có một cập nhật ở bản 11.2 để sửa lỗi MMR và điểm rank nhận được. Chúng tôi muốn nâng cấp trải nghiệm của game thủ đối với hệ thống điểm xếp hạng hiện tại. Bên cạnh đó, cả đội cũng cần phải tìm cách giải quyết tận gốc vấn đề của lỗi này.

Chúng tôi đã tìm ra vấn đề về MMR khiến điểm xếp hạng nhận được của game thủ chơi nhiều trận trở nên cực kỳ thấp. Điều này khiến cho những game thủ có chuỗi thắng lại nhận được rất ít điểm xếp hạng (ví dụ +12 khi thắng và -15 lúc thua).

Cả đội sẽ sửa lỗi MMR ở bản 11.2 sắp tới. Thêm vào đó, chúng tôi cũng điều chỉnh lại công thức để gia tăng điểm xếp hạng mà game thủ nhận được lên một chút”.

LMHT: Riot Games sẽ gia tăng điểm rank mà game thủ nhận được sau mỗi ván thắng tại bản 11.2 - Ảnh 6.

Bản 11.2 không chỉ có sự ra mắt của Viego, Riot cũng chỉnh sửa cách tính điểm xếp hạng tại cập nhật này

Đây được xem là thông tin cực kỳ đáng mừng đối với game thủ LMHT khi số điểm xếp hạng mà họ nhận được sẽ được tăng lên ở bản 11.2 tới. Điều này khiến cho công cuộc “cày rank” của game thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn trước khá nhiều. Bên cạnh đó, số điểm nhận được tăng lên cũng giúp người chơi có thêm động lực để giành chiến thắng. Hy vọng Riot Games sẽ tìm cách giải quyết tận gốc vấn đề MMR như đã nói, giúp game thủ có thể yên tâm hơn mỗi lần leo rank tại mùa 11.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *