Menu

Lỗi Bug sản sinh ra người khổng lồ “vô hại” trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile

Bản cập nhật 0.11 của PUBG Mobile chính thức ra mắt trong tựa game sinh tồn với tâm điểm là chế độ chơi Zombie có tên gọi là Survive Till Dawn (Sống sót tới bình minh). Đây là một chế độ chơi riêng biệt nơi mà game thủ không chỉ tranh tài với những người chơi khác mà còn phải đối mặt với Zombie để trở thành người sống sót cuối cùng. Bản đồ sẽ được thu nhỏ hơn với số lượng người chơi tranh tài chỉ là 60 thay vì 100 như thường lệ. Các chủng Zombie rất đa dạng từ nhóm do người bị biến đổi hoặc các sinh vật đột biến do Virus. Tuy nhiên, một vài lỗi Bug liên quan tới hình ảnh hiển thị đã làm ảnh hưởng tới việc trải nghiệm chế độ chơi mới này.

Lỗi Bug sản sinh ra người khổng lồ vô hại trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile - Ảnh 1.

“Nhân vật” có kích thước lớn bất thường.

Theo đó, lỗi Bug này khiến hình ảnh “nhân vật” có kích thước lớn bất thường, khiến người chơi có cảm giác mình đang phải đối mặt với người khổng lồ. Hình ảnh người khổng lồ theo như nhiều người mô tả là có chiều cao lên đến hàng chục mét, tương đương với độ cao của những đỉnh đồi. Hình dáng bên ngoài của “người khổng lồ” không có gì lạ lẫm mà chỉ như một nhân vật bình thường khác. Điều này đã làm cho game thủ chỉ nghi hoặc đó là một lỗi hiển thị. Nhưng cũng có nhiều người suy đoán đây là một màn “nhá hàng” chế độ chơi mới do Tencent phối hợp với đối tác. Tencent hiện chưa có thông báo rộng rãi đến người chơi.

Lỗi Bug sản sinh ra người khổng lồ vô hại trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile - Ảnh 2.

Chiều cao lên đến hàng chục mét.

Lỗi Bug sản sinh ra người khổng lồ vô hại trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile - Ảnh 3.

Không nhất thiết phải tấn công những đối tượng khổng lồ này.

Lỗi Bug sản sinh ra người khổng lồ vô hại trong phiên bản 0.11 của PUBG Mobile - Ảnh 4.

Người chơi nên bỏ qua khi gặp những hiện tượng này.

Việc tấn công người khổng lồ không làm ảnh hưởng gì tới kết quả trận đấu cũng như sinh mạng của nhân vật. Người chơi khi gặp phải hiện tượng này vẫn có thể bỏ ra và chơi như bình thường. Tuy nhiên, trong một số tình huống thì kích thước lớn của người khổng lồ lại làm cản trở tầm nhìn một số thứ như thính, vị trí ẩn nấp của kẻ địch trên các điểm cao để rồi khiến người chơi bị tập kích. Ngoài chế độ chơi Zombie thì chế độ thường cũng đôi khi gặp phải lỗi “người khổng lồ” này, game thủ nên lưu ý.

Ngoài lỗi Bug bên trên, một số Bug liên quan tới các Zombie trong “Sống sót tới bình minh” cũng đã được không ít game thủ lợi dụng để tạo lợi thế trong việc sinh tồn. Đơn cử như Zombie không thể xuống nước quá sâu, Tyrant không thể đi qua những cửa thấp, một số zombie có cách thức di chuyển quá nhanh trong một số tình huồng tưởng như bình thường,…

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *