Menu

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu “liên server hóa” tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile

Có thể nói, các hoạt động chiến liên server đang là xu hướng cần được hướng tới của dòng game nhập vai hiện nay. Game thủ Việt hiện đang quá chán với những sản phẩm chỉ quanh đi quẩn lại vài tính năng mòn cũ, đua top rồi cũng chẳng để làm gì khi server bé tí, chẳng còn tính cạnh tranh. Kẻ thù ghét nhau đến mấy nhìn mặt nhau nhiều cũng chẳng còn muốn động binh. Cứ tưởng tượng đi cả 10 hoạt động đều vẫn thấy những cái tên ấy, những con người ấy thì nhàm chán đến mức nào?

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tại sao game thủ Việt lại cần ngày càng nhiều hơn nữa các hoạt động liên server? Điểm đặc biệt đầu tiên chính là vì nó ĐÔNG. Cái cảm giác được cùng “500 anh em” lao ra chiến trường từ điểm tập kết thật sự rất “khoái”. Bên đối phương có Top server ư? Một người chẳng bằng thiên quân vạn mã, anh em chỉ cần đồng lòng, cả server cũng chiến!

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 2.

Hơn nữa, các hoạt động liên server cũng là dịp để anh em trong server bỏ qua thù oán mà đoàn kết với nhau, vì một mục đích cao cả hơn. Cho dù có những khi, hai bang hội từng vì cướp tiêu mà “bem” nhau xuyên màn đêm thế nhưng một khi đến giờ liên đấu, hai biệt đội ngày nào ân oán sâu nặng lập tức đồng ý hợp tác để “dằn mặt bọn trẩu tre” bên server khác.

Tuy nhiên, nhìn lại trên thị trường, vẫn chưa thấy nhiều các tựa game thực sự mang lại cho game thủ cảm giác chiến liên server đủ “đã”. Có chăng chỉ là 3vs3 liên server, 1vs1 liên server đã quá cũ mà thôi.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 3.

Vậy thì Long Chiến Thương Khung sẽ là tựa game đi đầu trong trào lưu “liên server hóa” tất cả các hoạt động PK để game thủ có thể thỏa mãn ham muôn trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt. Với những số liệu chúng tôi thu nhận được từ nguồn báo chí Hàn Quốc và Thái Lan thì Long Chiến Thương Khung đang mặc định được coi là một con game mà tất cả hoạt động đều là liên chiến hết.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 4.

Text trên ấn phẩm: “Bắt buộc sinh tồn trong các đấu trường PvP đa dạng. Không thể có hai mặt trời cùng song song tồn tại dưới một bầu trời”

Boss Thế Giới liên server, Cứ Điểm liên server, Phong Thần, Chí Tôn liên Server, Hộ tống liên sever, Yêu Tháp 9 tầng, Đấu Trường liên server, 1vs1, 3vs3… tất cả sẽ mang đến một tựa game mà ở đó không lúc nào được ngơi nghỉ ý chí chiến đấu. Rõ ràng là bước tiến cấp cao của dòng game Kiếm Vũ Tu Tiên nhưng Long Chiến Thương Khung lại mạnh dạn tái hiện một Tam Giới khốc liệt hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều các đàn anh của mình, qua đó cũng thỏa mãn được thị hiếu cộng đồng một cách đa dạng hơn – và đương nhiên bằng cách đó, server cũng sẽ đông hơn rất nhiều.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 5.
Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 6.

Đệ Nhất Bang Liên server – Phong Thần

Có thể nói đây là hoạt động nổi trội nhất của Long Chiến Thương Khung trong việc phát triển và mở rộng tối đa tính khốc liệt liên server. Bang Top 1 server trong game nhập vai xưa nay luôn là một vị trí giàu cạnh tranh bậc nhất, cũng là một phần tạo nên cái oai của mỗi người chơi khi được đầu quân cho tập thể mạnh nhất, thiện chiến nhất. Tuy nhiên nếu như có một giải đấu chọn ra đệ nhất Bang cho toàn bộ các máy chủ thì lại là cả một câu chuyện khác.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 7.
Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 8.
Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 9.

Lăn xả trong bản đồ Phong Thần rộng lớn

Vinh quang trong server giờ chỉ như ếch ngồi đáy giếng, thay vào đó là trách nhiệm, là đại diện cho hoặc là vinh – hoặc là nhục của hàng ngàn con người cùng máy chủ. Đó cũng chính là cách Long Chiến Thương Khung luôn đảm bảo tính thử thách và giữ lửa cho người chơi, để người chơi tự học cách chung hòa quyền lợi của bản thân và lợi ích của tập thể.

Bản đồ Chiến liên server 24/24

Long Chiến Thương Khung mang đến hệ thống hoạt động PvP, PvE đa dạng và máu lửa. PK mọi lúc mọi nơi, từ boss thế giới đến map luyện level đều chính là tử địa, khốc liệt, sinh tử, không khoan nhượng, không đường lui, tuy nhiên “quốc hồn quốc túy” nhất chính là đấu trường liên server mở 24/24 này: Mở cả ngày, 3 server tham chiến, thích là bem, không nói nhiều.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 10.
Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 11.
Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 12.

Map mở 24/24, thích là bem!

Với với Map liên server này, thế giới PK mở ra “sướng và đã” vô cùng, bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào các game thủ cũng có thể gặp gỡ, trổ tài PK và thị uy với nhau. Những đêm cả server lao vào sát phạt nhau skill bay tung tóe cả màn hình cũng chỉ vì mấy thành phần thích “farm người” thay farm quái có lẽ sẽ là một thực trạng sắp xảy ra trên toàn bộ các server. Đây có thể được coi là “chiến trường sinh tử”, một vùng đất vừa nhộn nhịp, sôi động nhưng cũng khắc nghiệt bậc nhất từ trước đến nay.

Tạm Kết

Trong khuôn khổ bài viết không thể nào giới thiệu hết tất cả các tính năng liên server của Long Chiến Thương Khung, tuy nhiên bằng những cảm quan ban đầu, có vẻ như đây sẽ là một tựa game nhập vai cho phép người chơi được cá nhân hóa, trải nghiệm trọn vẹn cảm quan nhập vai với hệ thống tính năng PvP, PvE đầy đủ bậc nhất trên mobile. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/2/2019.

Long Chiến Thương Khung – 군도모바일: gMO mở đầu trào lưu liên server hóa tất cả các hoạt động PK khốc liệt nhất trên mobile - Ảnh 13.

Long Chiến Thương Khung sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/2 sắp tới

Theo dõi fanpage để nhận giftcode tại:

https://www.facebook.com/longchien.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *