Menu

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02

Quà tặng ngập tràn, Giftcode nhập mỏi tay

Tạo điều kiện cho anh em có một khởi đầu thuận tiện nhất, Long Chiến Thương Khung đã chuẩn bị “tất tay” những phần quà cực kỳ giá trị. Ngoài giftcode ra mắt được phát trực tiếp trên GameK vào ngày mai thì hiện tại, hàng loạt Giftcode sự kiện đã và đang được phát trên fanpage chính thức cũng như trang Landing, nhận ngay tại:

🎁 Quà loan tin: https://bom.to/bYV3B

🎁 Giftcode báo danh: http://irg.shg.vn/iRV975

🎁 Nhận ngay Chiến Kỵ Lôi Đình Hùng: https://longchien.vn/landing

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 1.

Game sẽ ra mắt vào sáng mai 20/2

Sản phẩm ưu việt nhất của dòng game Kiếm Vũ hiện tại

Dòng game Kiếm Vũ từ khi du nhập về Việt Nam đến nay đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ, và Long Chiến Thương Khung chính là đại diện mới nhất, ưu việt nhất của thể loại này tính cho tới thời điểm hiện tại. Sự cải tiến, tinh chỉnh và phát triển chiều sâu của Long Chiến Thương Khung đến từ nhiều mặt toàn diện, từ đồ họa, hệ thống tính năng bổ trợ lực chiến, khả năng thể hiện tính cá nhân của người chơi qua từng nhân vật, hệ thống tương tác cộng đồng cho tới việc hành trình tu tiên được khắc họa chân thực hơn, giàu thử thách hơn…

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 2.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 3.

“Liên chiến hóa” các hoạt động PK, bản đồ liên server 24/7

Long Chiến Thương Khung hiện đang được coi là một trong số những tựa game nhập vai sở hữu hệ thống hoạt động liên server đồ sộ bậc nhất trên mobile, trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt. Với những số liệu chúng tôi thu nhận được từ nguồn báo chí Hàn Quốc và Thái Lan thì Long Chiến Thương Khung đang mặc định được coi là một con game mà tất cả hoạt động đều là liên chiến hết. Mặt khác 4 kỹ năng trấn phái, 45 kỹ năng Thiên Phú, 27 kỹ năng Thức Tỉnh là những gì mà mỗi người chơi cần phải nắm nếu muốn lăn xả trên chiến trường liên server, trở thành người đứng đầu trong Long Chiến Thương Khung.

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 4.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 5.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 6.

Boss Thế Giới liên server, Cứ Điểm liên server, Bang chiến liên serevr – Phong Thần, Chí Tôn liên server, Hộ tống liên sever, Yêu Tháp 9 tầng liên server… tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game đủ tầm khốc liệt để thách thức ngay cả những người chơi khát máu nhất. Thậm chí với bản đồ liên server 24/7, game thủ có thể PK mọi lúc mọi nơi, xích mích liên server cũng đã có thể giải quyết sau “phút mốt”. Nói cách khác, khắp nơi trong Long Chiến Thương Khung đều chính là tử địa, khốc liệt, sinh tử, không khoan nhượng, không đường lui .

Một tựa game mà đâu đâu cũng là các bóng hồng xinh đẹp như thế này, 500 anh em đã có “hứng” để chơi chưa?

Anh em đang cần một miền đất mà “âm dương hòa hợp”, thả thính thoát F.A? Vậy thì với Long Chiến Thương Khung, các bóng hồng riêng xét về khoản “xinh” và “nhiều” thì quá là ưng rồi đấy.

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 7.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 8.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 9.
Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 10.

(Nguồn: Group Cộng đồng Long Chiến Thương Khung)

Nhanh – mạnh – dồn dập, ấy chính là phong cách thả thính của chị em Long Chiến Thương Khung. Ngay từ khi group chỉ mới vừa “thành hình” là thính đã bay lung tung: nào là tuyển chồng, tuyển người chơi cùng, tuyển người vào bang… Thậm chí nhiều khi chẳng cần tuyển gì hết, cứ tung ảnh lên là đã khiến 500 anh em đứng ngồi không yên rồi. Ngày mai ra game, ngoài tiền bạc vật tư ra thì anh em cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một “tinh thần thép” để chống thính nhé!

Giao dịch tự do, săn Boss cày đồ, 7 loại tiền tệ

Đương nhiên, Long Chiến Thương Khung không thể nào thiếu đi những tính năng cốt lõi của dòng game nhập vai, đặc biệt là khả năng kiếm đồ, giao dịch tự do giữa các người chơi với nhau. Không chỉ tái khởi động lại tính năng giao dịch huyền thoại, Long Chiến Thương Khung còn hứa hẹn mở ra một thế giới giao thương rộng lớn và nhộn nhịp: dân cày “trúng mánh”, cày cuốc thoải mái, chơi hàng chục acc clone chuyển đồ làm giàu, vợ chồng, anh em tha hồ giúp đỡ nhau. Có thể nói Long Chiến Thương Khung sẽ đem lại cơ hội phát triển mạnh mẽ cho tất cả những người chơi nhờ việc mở ra một “lô lốc” tính năng liên quan về việc tự do săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mái nhất.

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 11.

“Phi thương bất phú” là câu nói không bao giờ lỗi thời, nhất là đối với những tựa game nhập vai như Long Chiến Thương Khung, và khi thị trường được hình thành thì tầm giá những món đồ thông qua hình thức giao dịch sẽ thấp hơn rất nhiều mức giá thông thường mình bỏ tiền mua từ Shop game. Được biết Boss chính là nguồn cung cấp vật phẩm hiếm dồi dào bậc nhất trong Long Chiến Thương Khung với hàng chục loại boss cá nhân, boss liên server khác nhau, hứa hẹn sẽ lại mở ra những chiến trường nảy lửa, những “drama” ks Boss, những lần thanh trừng nhau xuyên màn đêm.

Long Chiến Thương Khung: gMO ưu việt nhất dòng game Kiếm Vũ và 5 lý do nhất định phải chơi ngày mai 20/02 - Ảnh 12.

Có thể nói, nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game nhập vai vừa đẹp, vừa vui lại vừa PK cháy máy trong dịp đầu năm này thì Long Chiến Thương Khung sẽ là sự lựa chọn không thể vừa ý hơn. Điều quan trọng phải nhắc lại hai lần: Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 20/02/2019.

Tải game: http://longchien.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/longchien.vn/

Landing: http://longchien.vn/landing

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *