Menu

“Mẹo hay” đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay!

Nếu là một game thủ có thời gian dài gắn bó đam mê cùng thể loại game thẻ tướng (battle card), hẳn bạn sẽ phải thừa nhận rằng, đây là dòng game kén người chơi vì chúng yêu cầu rất cao về tính trí tuệ, chiến lược và tính kiên nhẫn. Hơn nữa khác biệt hoàn toàn với nhiều game online theo mô típ “mỳ ăn liền” khác, người chơi dễ dàng tìm đến và cũng dễ dàng rời bỏ, những người một khi đã tìm thấy niềm yêu thích đối với thể loại game thẻ tướng đa phần sẽ chọn gắn bó lâu dài cùng game, liên tục chia sẻ cho nhau những kiến thức, kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ chính quá trình trải nghiệm game của mình. Đây thực sự là một nét văn hóa riêng biệt, không lẫn vào đâu được của cộng đồng yêu thích game thẻ tướng tại Việt Nam.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 1.

Để thể hiện rõ hơn văn hóa đáng quý ấy, mới đây, một số game thủ từ cộng đồng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã chia sẻ những kinh nghiệm mà họ tích góp được từ khi chơi thử bản nước ngoài. Đây có thể coi là bí quyết vô giá giúp tân thủ mới bước vào game vào sáng mai sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về những thứ nên và không nên làm, đẩy nhanh tiến độ đua Top.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 2.

Chọn tướng chính theo hệ gì?

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho người chơi tới 4 lựa chọn về hệ tướng: Công, Thủ, Trị Liệu, Khống Chế. Mặc dù đa dạng, phong phú là rất hay nhưng nếu như chưa bạn là người mới thì sẽ rất phân vân không biết phải theo hướng chiến thuật nào. Vậy thì điểm mạnh/yếu của mỗi hệ ra sao, hãy cùng nghiên cứu qua những kinh nghiệm dưới đây:

– Công: Sát thương bạo khá ghê gớm nhưng ít hiệu ứng, game thẻ tướng mà không có hiệu ứng về sau này coi như phế. Chủ yếu dành để đi Boss.

– Thủ: Áp dụng chung với đội hình phòng thủ phản sát thương rất hiệu quả. Nếu được, hãy sử dụng thêm tướng thủ khác nữa, còn lại thì cứ tập trung vào tướng khống chế và sát thương là đủ một đội hình ngon.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 3.
Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 4.

– Trị Liệu: Dễ chơi, dễ trúng thưởng nhưng về late game thì yếu hơn hẳn 3 hệ còn lại bởi không thể góp sát thương. Mặc dù đứng thủ Đấu Trường thì cũng ngon nhưng đi PvP thì rất chán, nếu có ý định đua Top và chơi lâu dài thì nên chọn 3 hệ còn lại.

– Khống Chế: Best cho PvP, thân pháp cao, lượt đánh trước, ai đánh trước là người ấy có tiên cơ, nắm phần thắng. Nếu sử dụng chung với các tướng khác có gây Choáng thì còn tuyệt vời hơn.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 5.

Nên hay không nên nuôi tướng “hịn” ngay từ đầu?

Nếu không phải đại gia thì tất nhiên là không rồi. Các tướng phẩm chất cao cực kỳ khó kiếm mảnh ở thời gian đầu, điều này sẽ làm bạn bị chậm hơn so với những đối thủ còn lại về lực chiến. Nếu đã nghiên cứu qua hệ thống tướng, hãy xác định sẵn những cái tên mà sau này mình sẽ mua và tích KNB cũng như mảnh tướng dần dần để up một thể. Đừng coi thường các tướng được cho FREE lúc đầu, chúng mạnh khủng khiếp nếu được sử dụng hợp lý. Sau này bạn có thể chuyển đổi trang bị hoặc truyền công cho tướng mới một cách rất đơn giản, khỏi phải lo chuyển đổi mất công.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 6.
Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 7.

Luôn dành tài nguyên cho Võ Học và Kinh Mạch

Rất nhiều game thủ khi chơi Đông Tà Tây Độc quan niệm sai rằng việc tập trung nâng cấp cho trang bị là việc giúp gia tăng điểm lực chiến cho các võ tướng hiệu quả nhất. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hoàn toàn, nếu thực sự muốn đạt được việc gia tăng lực chiến hiệu quả cho toàn đội, bạn nên lựa chọn tập trung nâng cấp về điểm Kinh mạch và tầng Võ học.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 8.

Khi chọn nâng cấp Trang bị, bạn chắc chắn sẽ phải tiêu tốn một số tiền đồng và KNB rất lớn với các tính năng như nâng level, nâng dòng chỉ số thuộc tính, khảm ngọc và nâng sao… Trong khi nếu lựa chọn nâng Kinh mạch và Võ học, những nguyên liệu chính phục vụ phần tính năng này đều xuất phát hoàn toàn từ các màn phụ bản trong game, ngay cả mức giá được bán trong Shop cũng không quá đắt với đánh giá từ đa số người chơi.

Mẹo hay đua Top cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt ngày mai 14/11, lưu ngay! - Ảnh 9.

“Vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung” – Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào 10h00 sáng ngày mai 14/11/2018. Mọi thông tin về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game sớm nhất tại: gianghohkl.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

Vào Group – “Húp” Code Kiều Phong: http://bit.ly/2zysNn3

Share Landing – Nhận Code Đông Phương Bất Bại: http://bit.ly/2QqCJX8

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *