Menu

MIA Online – Game nhập vai tuyệt phẩm sắp ra mắt game thủ toàn thế giới

Cách đây vài tuần, nhà phát hành Cubizone đã bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho game online nhập vai hành động di động sắp ra mắt mang tên MIA Online. Những game thủ ‘đặt chỗ’ trước này sẽ có một số lợi thế tương đối hấp dẫn khi trò chơi chính thức ra mắt sau đây không lâu.

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm sắp ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 1.

Tương tự như hầu hết các tựa game nhập vai hành động di động, MIA Online đang giới thiệu nhiều chế độ PVP nhỏ và quy mô lớn (3 vs 3, 10 vs 10, Nation War), đi kèm với đó là 6 lớp nhân vật đặc biệt với những đặc điểm và cơ chế riêng, không bị khóa giới tính và thậm chí cho phép người chơi tự xây dựng nhân vật theo ý thích bản thân.

MIA Online - Game nhập vai tuyệt phẩm sắp ra mắt game thủ toàn thế giới - Ảnh 2.

National War sẽ là một điểm nhấn quan trọng, với việc người chơi phải lựa chọn để cam kết trung thành với 1 trong 4 quốc gia có sẵn trong trò chơi, đồng thời chế độ PK sẽ được bật bất cứ khi nào người chơi bước vào vùng đất của vương quốc khác. Liên quan đến tính năng xây dựng các nhân vật phi tuyến tính, trò chơi sẽ cung cấp các chức năng như Status Merge và Gem System để cho phép người chơi tùy chỉnh các nhân vật của mình. Cuối cùng, các mặt hàng chủ lực như hệ thống thú cưỡi và các đội nhóm sẽ có sẵn một khi trò chơi đi vào hoạt động chính thức.

MIA ONLINE Mobile – Non-Gender Locked Class

Có một số sự kiện đăng ký trước đang được diễn ra ngay bây giờ, bao gồm cả các phần thưởng sẽ được phát trên toàn bộ các máy chủ một khi trò chơi đạt được các cột mốc quan trọng khác nhau. Ngoài việc sẽ được thưởng tiền tệ để sử dụng trong trò chơi, một ngọn núi huyền bí mạnh mẽ đang chờ đợi ngay trên đỉnh của cột mốc quan trọng để người chơi có thể ngự trị trên đó. MIA Online được thiết lập để ra mắt toàn cầu trong một vài tuần nữa, vì vậy hãy theo dõi trang Facebook chính thức của trò chơi này tại: https://www.facebook.com/miaonlinemobile/ để biết các bản cập nhật mới nhất và đăng ký trước ngay từ bây giờ.

Đăng ký trước tại trang chủ: https://prereg.miaonlinemobile.com/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *