Menu

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt “cục cưng” vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập “mái ấm gia đình”

Trong một đoạn vlog trước đây, Minh Nghi đã chia sẻ về việc cô vừa chuyển tới căn hộ mới để tiện phục vụ cho công việc và sở thích stream. Tuy nhiên mãi tới gần đây, Minh Nghi mới có cơ hội giới thiệu cặn kẽ về tổ ấm mới của mình, theo như nguyện vọng của các fan.

Dẫu vậy, có lẽ cũng chẳng mấy khán giả nhớ được nội dung của… căn nhà, vì sự xuất hiện của anh chàng streamer Mai Nam Hải đã chiếm hết cả spotlight. Có vẻ như đây là đoạn vlog được quay vào thời điểm Bomman vào Thành phố Hồ Chí Minh để làm khách mời trong đêm trao giải WeChoice Awards 2020. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là “ở ké” chỗ bạn gái khi công tác, mà rất nhiều chi tiết trong đoạn vlog cũng cho thấy cặp đôi Bomman – Minh Nghi nhiều khả năng sắp “sum vầy” sau một quãng thời gian yêu xa.

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt cục cưng vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập mái ấm gia đình - Ảnh 1.

Bomman xuất hiện trong vlog review nhà mới của Minh Nghi

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt cục cưng vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập mái ấm gia đình - Ảnh 2.

Nhưng bị bạn gái gọi là “cục” và đóng vai diễn viên quần chúng luôn

Chẳng những đánh dấu sự xuất hiện của bạn trai trong tổ ấm mới, mà xuyên suốt đoạn vlog, Minh Nghi đôi lúc lại tiết lộ một vài chi tiết liên quan đến việc cả hai sắp sửa “về chung mái nhà”, chẳng hạn như việc “bạn mình” quăng đồ nhiều quá khiến “mình” phải mua thêm giá treo đồ, hay “chúng mình” cùng nhau sắm sửa đồ đạc cho căn nhà.

Với việc 500Bros Studio cũng được cho là sắp sửa có kế hoạch Nam tiến, việc Bomman chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh công tác để được ở gần bạn gái là điều rất có khả năng xảy ra. Dẫu sao đi nữa, dù đã công khai yêu nhau được gần một năm nhưng cặp đôi này chủ yếu vẫn người Nam kẻ Bắc và rất hiếm có dịp hẹn hò.

Chẳng ai lại muốn yêu xa cả, và việc Bomman quyết tâm Nam tiến cũng là điều dễ hiểu. Chỉ khổ cho cư dân làng Mean và làng Mìn, sắp tới có khi lại ăn “cẩu lương” 24/7.

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt cục cưng vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập mái ấm gia đình - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ đặt giả thuyết về việc Bomman sắp sửa Nam tiến để được ở gần bạn gái Minh Nghi

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt cục cưng vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập mái ấm gia đình - Ảnh 4.

Cặp đôi từng được ghi lại khoảnh khắc vô cùng tình tứ tại đêm GALA trao giải WeChoice Awards 2020 – Diệu Kỳ Việt Nam

Minh Nghi quay vlog khoe nhà mới nhưng để lọt cục cưng vào khung hình, fan rần rần đòi anh chị lập mái ấm gia đình - Ảnh 5.

Ngay lập tức, các fan hâm mộ đã chế ngay một quả “tiến vào lễ đường” trông vô cùng hợp lý. Dẫu sao thì ở tấm ảnh gốc, trang phục váy trắng và áo trắng của cặp đôi cũng khiến họ trông chẳng khác “cô dâu – chú rể” là bao

Sau hàng tá những lùm xùm tình ái trong năm 2020 vừa qua, ít nhất thì cộng đồng game thủ nói riêng và các fan của Bomman – Minh Nghi nói chung cũng có thể tìm kiếm được đôi chút bình yên khi chứng kiến sự mặn nồng của cặp đôi đáng yêu này. Vậy nên, cũng chẳng có gì lạ khi có không ít game thủ đang thúc giục hai người… cưới ngay cho nóng.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *