Menu

Mod độc cho game thủ Đế Chế… “Ế Ồ” dưới góc nhìn thứ nhất

Đế Chế đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với game thủ Việt Nam. Cùng với Counter-Strike (mà chúng ta vẫn thường gọi nhầm sang Half-Life), Đế Chế đã trở thành một phần của cộng đồng game trong những ngày đầu tiên phát triển. Chẳng vậy mà kể từ khi "quán net" vẫn là một khái niệm quá đỗi xa lạ và hàng game vẫn thường được gọi tên theo số máy, Đế Chế đã hằn in sâu đậm trong tâm trí của biết bao nhiêu thế hệ người trẻ chúng ta.

Hình ảnh góc nhìn thứ ba từ trên cao với các đơn vị và công trình nhỏ thó trên màn hình vì thế cũng đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với game thủ. "Góc máy" này cũng được coi như là quy luật bất di bất dịch của dòng game chiến thuật thời gian thực nói chung, cho phép người chơi bao quát toàn bộ bản đồ và có thể thực thi lệnh chỉ huy một cách chính xác nhất.

[​IMG]


Tuy nhiên bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng hình ảnh quen thuộc ấy của Đế Chế nay sẽ thay đổi theo một góc nhìn hoàn toàn khác, một góc nhìn vốn chỉ thấy trong những Call of Duty hay CSGO? Câu trả lời cho viễn cảnh điên rồ ấy chính là bản Mod Overreign dành cho Đế Chế, nơi mà game thủ sẽ điều khiển tất cả dưới góc nhìn thứ nhất.

[​IMG]


Chính xác, từ xây nhà, sinh lính cho đến điều quân… tất cả đều sẽ diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất, mang đến cảm giác như bạn đang chơi một game chiến thuật nhưng có sự kết hợp kỳ lạ với Minecraft và CSGO. Ở đó bạn sẽ được truy cập một Menu hiển thị đơn giản trên màn hình, giúp bạn thực hiện các lệnh chỉ huy như phân bổ đơn vị, điều dân hái lượm hay xây dựng những công trình khác nhau. Song song với đó game thủ còn có thể tương tác với chính những căn nhà mình xây dựng, thậm chí lên thẳng chòi canh để trở thành một cung thủ bảo vệ tường thành.

[​IMG]


Nói đến đây bạn cũng có thể tưởng tượng mình sẽ thế nào nếu sở hữu sức mạnh của thanh niên "Ế Ồ" khét tiếng trong Đế Chế và đi càn quét như một game bắn súng thật sự. Cảm giác vi vu trên bản đồ và biến kẻ địch thành quân mình dưới một góc nhìn trực quan, hẳn sẽ mang một trải nghiệm lạ lùng nhất mà. cộng đồng Đế Chế từng chứng kiến. Hiện bản mod này đang được hoàn thiện bởi game thủ có nickname "Spriteblood" và sẽ sớm đến tay cộng đồng trong một tương lai không xa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *