Menu

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt - Ảnh 1.

Mộng Tru Tiên là webgame được xây dựng dựa trên cốt truyện “Phong Thần Diễn Nghĩa” vốn quen thuộc với game thủ Việt. Đây cũng là tựa game nhập vai thu hút đông đảo người chơi ngay từ khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc khi không chỉ dựng nên một khung cảnh tiên hiệp đẹp quá mức tưởng tượng mà còn giúp người chơi sống lại hồi ức về Tru Tiên 3D trên PC.

Như đã giới thiệu trước đó, Mộng Tru Tiên là webgame được xây dựng dựa trên cốt truyện “Phong Thần Diễn Nghĩa” vốn quen thuộc với game thủ Việt. Đây cũng là tựa game nhập vai thu hút đông đảo người chơi ngay từ khi ra mắt ở thị trường Trung Quốc khi không chỉ dựng nên một khung cảnh tiên hiệp đẹp quá mức tưởng tượng mà còn giúp người chơi sống lại hồi ức về Tru Tiên 3D trên PC.

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt - Ảnh 2.

Cũng giống như những game nhập vai tiên hiệp khác, Webgame Mộng Tru Tiên cũng sẽ dẫn dắt người chơi tham gia vào từng tính năng, hoạt động đa dạng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến xoay quanh câu chuyện tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế vượt qua những thử thách nguy hiểm nhằm trả lại trật tự, hòa bình cho tiên giới.

Game cung cấp cho người chơi 4 sự lựa chọn nhân vật gồm Long Kiếm, Nữ Oa, Hồ Tiên và Ngưu Ma với ngoại hình bắt mắt, thể hiện cá tính riêng cũng như sở hữu những vũ khí, bộ chiêu thức hoàn toàn khác biệt.

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tất cả những tính năng và hoạt động mang đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp đều hội tụ đầy đủ trong webgame Mộng Tru Tiên, mang đến một thế giới ảo sôi động, nhiều điều để khám phá tới mức không có thời gian rảnh để cảm thấy nhàm chán.

Đặc biệt, webgame Mộng Tru Tiên thể hiện những màu sắc riêng chỉ được tìm thấy ở tựa game này như hệ thống Kết hôn cho phép các cặp đồng giới đến được với nhau. Ngoài ra còn có hệ thống Thần Tướng được tạo hình theo nhiều kiểu dáng, chủ đề nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, mang đến uy lực chiến đấu đáng kể khi xuất chiến hay hợp thể cùng chủ nhân.

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt - Ảnh 4.

Không thể không nhắc đến chính là câu khẩu hiệu “Thiên đường cho dân cày” của webgame Mộng Tru Tiên. Cụ thể, các sự kiện ra mắt trong game đều hoàn toàn free, quà đăng nhập 7 ngày cực hữu ích, các tính năng Ảo Hóa Thịnh Thế giúp người chơi ghép được trang bị xịn chỉ bằng hoạt động kết liễu boss, cùng với đó là tính năng farm vàng khóa cùng nhiều vật phẩm khác từ boss Thần Tài.

Chưa dừng lại ở đó, game cũng sở hữu hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, khía cạnh nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều, biến hóa đủ hình thức phụ bản tổ đội hay khiêu chiến Boss thử thách. Ngoài ra, nhằm gia tăng tính casual thư giãn, trò chơi còn tạo ra một số hoạt động theo khung giờ ví như đi câu cá, thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện.

Mộng Tru Tiên – Webgame nhập vai tiên hiệp đẹp như tranh công bố ngày ra mắt - Ảnh 5.

Có thể nói webgame Mộng Tru Tiên không những dễ chơi với chất lượng ổn định cả về đồ họa và gameplay mà còn hỗ trợ người chơi trải nghiệm siêu mượt cả trên điện thoại, máy tính bảng Android hay iOS thông qua ứng dụng PUFFIN giúp bạn chơi được bất cứ lúc nào và ở đâu.

Hiện tại, webgame Mộng Tru Tiên đã công bố chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 15/1/2019 và triển khai các sự kiện hấp dẫn giúp người chơi nhận thêm nhiều code giá trị sử dụng trong game.

Trang chủ: http://game.kul.vn/mongtrutien

Fanpage: https://www.facebook.com/mongtrutien.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *