Menu

Muốn cày Vàng và Ruby nhanh chóng trong AOG, đừng bỏ qua những bí quyết này!

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Đối với đại đa số game thủ trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang hiện tại thì Vàng và Ruby là hai thứ không thể thiếu. Không có vàng, không thể mua tướng, không có ruby, không thể nâng cấp ngọc (đối với game thủ không sử dụng kim cương). Chính vì vậy, người chơi cần phải nỗ lực hết mình để có được trong tay một lượng vàng và ruby kha khá để đủ tự tin bước vào những trận chiến khốc liệt.

Thế nhưng, vẫn có một vài bí quyết nho nhỏ khiến con đường cày vàng và ruby này trở nên dễ dàng và thênh thang hơn rất nhiều. Những bí quyết đó là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Xem Quảng cáo

Đây được đánh giá là một phương án kiếm vàng dễ dàng và đơn giản nhất trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Với 5 lượt xem mỗi ngày, game thủ chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian tương đương 2 phút 30 giây là có thể nhận về một lượng vàng kha khá. Tích tiểu thành đại, năng nhặt chặt bị sẽ là châm ngôn cho người chơi chịu khó và nỗ lực.

[​IMG]


Đổi Giftcode

Giftcode của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã được NPH Gamota tung ra ngay khi tựa game này chính thức Open Beta. Với số lượng code lớn cùng giá trị mỗi code rất cao khiến cho đây là một trong những nguồn cung cấp vàng và ruby cho game thủ một cách dễ dàng nhất.

[​IMG]

Sự kiện điểm danh hàng ngày

Hàng tuần và hàng tháng, NPH Gamota đều tung ra sự kiện điểm danh mỗi ngày với những phần quà giá trị và hữu ích đối với người chơi. Đặc biệt là số lượng Ruby và Vàng trong mỗi sự kiện này rất lớn khiến cho việc cày vàng của game thủ trở nên nhanh hơn.

[​IMG]


Tích lũy Điểm danh vọng

Điểm danh vọng được tích lũy trong quá trình người chơi chiến đấu trong game. Điểm danh vọng của game thủ càng cao thì phần quà nhận về càng lớn. Người chơi hãy cố gắng chăm chỉ chiến đấu trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang để nhận về những món quà này nhé.

[​IMG]


X2 Vàng và Kinh nghiệm

Từ ngày 12/4/2019 – 30/4/2019, trong thời gian này, người chơi ghép đội sẽ nhận thêm 100% Vàng và 100% Kinh nghiệm.

[​IMG]


Đăng nhập thứ Hai

Cứ đầu tuần, NPH Gamota gửi tặng tới tất cả game thủ 188 Vàng, 38 Ruby và thẻ thử tướng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

[​IMG]

Thưởng đăng nhập theo giờ

Mỗi ngày từ 12h00 đến 14h00 và từ 18h00 – 20h00, khi game thủ đăng nhập vào AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ nhận được 98 vàng.

[​IMG]


Trên đây là một vài bí quyết khiến cho game thủ làm giàu không khó trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile. AOG – Đấu Trường Vinh Quang được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr


Trang chủ:
http://bit.ly/2UMFxDf

Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/

Group:
https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *