Menu

Ngân hàng Bản Việt cùng JCB ra mắt 2 sản phẩm thẻ tín dụng

(Gamebangca.info) Ngân hàng Bản Việt phối hợp cùng JCB ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng mới JCB Travel Bản Việt và JCB 7-Eleven Bản Việt mang đến nhiều tiện ích, tính năng và ưu đãi hấp dẫn.
Nếu Thẻ tín dụng JCB 7-Eleven Bản Việt là người bạn đồng hành cho chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày tại chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, thì Thẻ tín dụng JCB Travel Bản Việt là người bạn không thể thiếu cho những chuyến du lịch hoàn hảo trong nước và quốc tế.
Đây là thẻ liên kết thương hiệu đầu tiên giữa Ngân hàng Bản Việt và 7-Eleven, mong muốn mang đến nhiều tiện ích mỗi ngày cho khách hàng khi sử dụng thẻ để mua sắm, tích điểm và nhận ưu đãi.
Nhân dịp ra mắt, Ngân hàng Bản Việt tặng ngay e-voucher 100.000 đồng cho khách hàng mở và kích hoạt thành công Thẻ tín dụng JCB 7-Eleven Bản Việt từ nay đến hết ngày 31/12/2020.
Với Thẻ tín dụng JCB Travel Bản Việt, khách hàng được tận hưởng đặc quyền đẳng cấp khi đi du lịch, công tác như tích điểm đổi dặm bay, đặc quyền phòng chờ sân bay quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài, miễn phí giao dịch ngoại tệ, bảo hiểm du lịch toàn cầu cho bản thân và gia đình lên đến 21 tỷ đồng.
Không những thế, cả hai Thẻ tín dụng JCB 7-Eleven và JCB Travel đều sở hữu những tính năng đặc trưng khác của các sản phẩm thẻ tín dụng Bản Việt hiện hữu như thời gian miễn lãi đến 55 ngày, trả góp lãi suất 0% tại nhiều cửa hàng.
Ngoài ra, từ nay đến 15/9/2020, tất cả chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng Macbook Air và nhiều quà tặng giá trị khác.
Chỉ với chi tiêu từ 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số. Chương trình không giới hạn mã dự thưởng cho mỗi khách hàng nên chi tiêu càng nhiều, cơ hội nhận thưởng càng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *