Menu

Nguồn tin từ Reddit, Call of Duty Mobile cũng sẽ có chế độ Battle Royale

Call of Duty là một trong các thương hiệu game FPS hàng đầu thế giới hiện nay, thật sự không ngoa khi nói rằng nó đã rất thành công khi tiến bước vào đấu trường Battle Royale nhờ lợi thế của tượng dài dòng game FPS cùng sự cân bằng đến khó tin khi kết hợp được cả sự tỉ mỉ từ PUBG lẫn sự dễ chơi từ Fortnite. Tổng cộng 100 con người trong một bản đồ có quy mô dừng ở mức vừa và cử động nhân vật di chuyển mượt mà đã đẩy Blackout tới ngưỡng game Battle Royale có nhịp độ nhanh nhất hiện nay. Sự cải tiến cách chơi để tạo nên khác biệt trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 thực sự đáng để “đứa em” của nó là Call of Duty Mobile kế thừa.

Nguồn tin từ Reddit, Call of Duty Mobile cũng sẽ có chế độ Battle Royale - Ảnh 1.

Call of Duty Mobile được khẳng định là sẽ có Battle Royale Mode trong phiên bản test sắp tới.

Theo người dùng Reddit có tên shadohunter3321, người đã đăng tải một số video YouTube khác nhau có nội dung test Call of Duty Mobile thì game bắn súng di động này có thể có chế độ Battle Royale. Người dùng Reddit này cũng tiết lộ rằng các bản đồ và chế độ trò chơi mới đang được triển khai, đi kèm với thông tin này là các ảnh chụp màn hình của một vài tác phẩm game kinh điển đáng chú ý. Thông tin rò rỉ này không khiến quá nhiều game thủ cảm thấy sốc. Bởi vào tháng 10 vừa qua, nhà sản xuất Call of Duty là công ty Activision đã bắt tay hợp tác với công ty game nổi tiếng tại Trung Quốc là Tencent để đưa trò chơi này lên trên những thiết bị di động. Timi Studio thuộc Tencent cũng là đơn vị tham gia phát triển PUBG Mobile.

Nguồn tin từ Reddit, Call of Duty Mobile cũng sẽ có chế độ Battle Royale - Ảnh 2.

Đi kèm với thông tin này là các ảnh chụp màn hình của một vài tác phẩm game kinh điển

Dự án mới của Tencent sẽ có cái tên chính thức là Call of Duty: Legends of War. Call of Duty dành cho hệ Mobile này đang chuẩn bị rục rịch ra mắt vào đầu năm 2019 tới đây, tuy nhiên hiện tại thì tựa game đã chính thức có phiên bản Beta trên nền tảng Android trong khu vực Úc. Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng.

Nguồn tin từ Reddit, Call of Duty Mobile cũng sẽ có chế độ Battle Royale - Ảnh 3.

Call of Duty phiên bản mobile sẽ kế thừa nhiều nội dung từ các “đàn anh”.

Call of Duty phiên bản mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ đam mê “tượng đài FPS” này cũng một phần vì nó là tựa game hoàn toàn miễn phí tải. Thêm nữa, phiên bản Mobile này vẫn có khá nhiều nội dung giống với phiên bản PC nên những người đã gắn bó với Call of Duty sẽ không thấy quá lạ lẫm. Thông tin mà người dùng Reddit có tên shadohunter3321 đăng tải cách đây 2 ngày quả thực càng khiến những người đam mê siêu phẩm Call of Duty: Black Ops 4 hứng thú với Call of Duty: Legends of War.

Những thông tin mới về Battle Royale mode của Call of Duty Mobile sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *