Menu

Nhìn qua 2 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 11 này

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mở cửa ngày 14/11

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game mobile kiếm hiệp thẻ tướng mới được NPH SohaGame đưa về “đánh phá” các BXH làng game Việt vào cuối năm 2018 này. Hiện tại trò chơi đã bước vào giai đoạn mở cửa chính thức, các game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp Kim Dung đã có thể tải game TẠI ĐÂY.

Nhìn qua 2 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 11 này - Ảnh 1.

Nếu như bạn muốn tìm một tựa game chuẩn nhất về các tiểu thuyết Kim Dung thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh xứng đáng đứng đầu BXH bởi hệ thống cao thủ mà nó mang lại. Người chơi ngay từ đầu đã được dẫn dắt bởi Ngũ Tuyệt, bắt đầu cuộc hành trình khám phá giang hồ. Sau đó, chẳng mấy chốc, bạn lại được tiếp tục diện kiến Dương Quá, Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung hay thậm chí là cả Đông Phương Bất Bại (nếu may mắn).

Nhìn qua 2 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 11 này - Ảnh 2.

Nếu như vẫn đang nghĩ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh không biết tự lượng sức khi để slogan này thì có lẽ bạn đã nhầm. Gameplay mà nó sở hữu mang tính truyền thống cao nhưng vẫn có nhiều yếu tố được thêm thắt để tạo ra tính “hack não” trong mỗi lần giao chiến. Thứ khiến người chơi nhức đầu nhất chính là việc cho FREE tướng xịn ban đầu quá nhiều. Từ chẳng có lựa chọn nào thì bây giờ, họ lại có vô số lựa chọn, Quách Tĩnh, Tạ Tốn, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung… đều có thể kiếm được dễ dàng, mặc cho bạn là nông dân hay đại gia.

Trang chủ game: https://gianghohkl.vn/

MU Awaken – VNG mở cửa ngày 15/11

MU Awaken – VNG là game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu số 1 Châu Á. MU Awaken – VNG do nhà sản xuất game Webzen Hàn Quốc – cha đẻ của MU Online cùng Tianma phát triển, được Tencent phát hành ở Trung Quốc. Về tới Việt Nam, MU Awaken – VNG được phát hành và vận hành bởi VNG.

Nhìn qua 2 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 11 này - Ảnh 3.

MU Awaken – VNG trước khi về Việt Nam cũng đã chứng minh được sức hút của mình khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc tên gọi Origin 2. Phiên bản này đã được ra mắt rất rầm rộ tại thị trường tương đối “khó tính” là Hàn Quốc và gặt hái về những thành công và tiếng vang nhất định. Đây cũng là một trong những tín hiệu bảo chứng cho sự thành công và sức hút của MU Awaken – VNG trong tương lai khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Nhìn qua 2 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 11 này - Ảnh 4.

Không chỉ đem lại những giá trị cốt lõi của MU Online, MU Awaken – VNG còn có những ưu điểm vượt trội so với những đàn anh đi trước. Điều đầu tiên có thể kể đến là phần đồ họa. Đồ họa 3D của MU Awaken – VNG mang lại một “Tân MU” vừa rộng lớn, vừa có chiều sâu đi kèm giao diện mang màu sắc cổ điển nhưng không quá u ám.

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *