Menu

Những bóng hồng nở giữa Redzone – Girl 14 tham chiến PUBG Mobile FLVN 2018

Tuần thi đấu thứ hai của FLVN 2018 đã kết thúc với nhiều yếu tố được đánh giá là hấp dẫn. Một tuần thi đấu hội tụ đầy đủ mọi sự kịch tính, căng thẳng và bất ngờ khiến cho những trận đấu trong giải có một bầu không khí “ngộp thở”. Tưởng chừng như cộng đồng PUBG Mobile đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc với FLVNG 2018 thì mới đây, trước thềm thi đấu tuần 3, một yếu tố nữa đã khiến cho cả cộng đồng gần như “ngã ngửa” khi FLVN 2018 chính thức có sự góp mặt của một team “full nữ” với tên gọi Girl 14.

[​IMG]


Trong một giải đấu chứa đựng sự cạnh tranh có phần khốc liệt thì sự xuất hiện của Girl 14 được ví “Những bóng hồng nở giữa Redzone”. Giữa “mưa bom, bão đạn” ngập trời thì cái đẹp và sự lãng mạn vẫn luôn nở rộ, Girl 14 với 5 cô gái xinh đẹp và cá tính chính là đại diện cho phẩm chất và sự ưu tú của những nữ game thủ Việt. Những người có thừa bản lĩnh và khả năng để khiến cho “phái mày râu” phải ngả mũ nghiêng mình.

Chưa biết rằng những cô gái xinh đẹp này sẽ tiến xa, tiến sâu đến đâu, chỉ với việc họ đủ bản lĩnh đăng ký thi đấu trong một giải đấu khốc liệt như FLVN 2018 cũng đã đủ khiến cho mọi người phải kính phục. 5 cô gái với 5 cá tính khác biệt, tạo thành một trong những team đặc biệt gần như bậc nhất của FLVN 2018 tính đến thời điểm hiện tại. 5 cô gái đó là ai, hãy cùng Gamehub.vn tìm hiểu “info” của 5 hảo thủ này nhé.

[​IMG]

Trần Thu Hương 14| Húc

[​IMG]

Phạm Thuý Hiền 14 | HìnHìn

[​IMG]

Trần Thị Thanh Huyền 14丨BONBON

[​IMG]

Vũ Đan Nhi 14 | Líu

[​IMG]

Nguyễn Thị Diệu Linh 14丨Miuuuuu

Góp mặt tại bảng B, Girl 14 sẽ gặp phải khó khăn khi phải đối đầu với những team mạnh như 1000 KG, Team Thái Nguyên, hay BMT Đà Nẵng. Chúng ta hãy cùng chờ đón màn trình diễn của những cô nàng Girl 14 vào tối nay 15/11 và xem rằng họ có thể tạo nên bất ngờ tại giải đấu lần này hay không nhé!

Danh sách các team thi đấu tại bảng A, B:


[​IMG]

[​IMG]

Kênh livestream chính thức:

  • Facebook: https://www.facebook.com/FLVNEsports/​

  • Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube​

Xem thêm thông tin về giải đấu Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam tại địa chỉ:

  • Website: http://vn.fegsports.com/​

  • Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/​

  • Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube​

  • Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *