Menu

Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2)

8. Reigns: Her Majesty

Reigns một tự game chiến thuật đình đám luôn nằm trong top những tựa game trả phí hay nhất trên cả 2 kho ứng dụng CH Play và App Store. Game nói về cuộc chiến vương quyền khốc liệt, các phe phái trong vương quốc phải đấu đá nhau nhằm tranh giành quyền lực tối cao. Phần tiếp theo là Reigns: Her Majesty, đặt bạn vào vai một nữ hoàng đang phải đấu tranh vượt qua các phe phái mạnh mẽ khác của vương quốc và những người muốn trục xuất bạn và nhà vua. Mỗi năm trôi qua mang lại những vấn đề mới,thử thách mới cho nữ hoàng để duy trì địa vị của mình. Cơ chế game khá đơn giản bản chỉ cần vuốt sang phải hoặc trái tượng trưng cho quyết định của bạn. Her Majesty có sự đơn giản quen thuộc của Reigns và nó cho một góc nhìn mới hơn, cùng với đó là những cải tiến mới hớn, thử thách hơn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 1.

9. Clash Royale

Clash Royale của Supercell. Đối với những game thủ đam mê chiến thuật thì không còn xa lạ gì với nhà sản xuất Supercell với những tựa game đình đám một thời như Clash Of Clan, Boom Beach, HayDay… và Clash Royale cũng là một trong số những game chiến thuật thành công nhất của Supercell, với gameplay lôi cuốn, tiết tấu nhanh, chiến thuật đa dạng nó thực sự làm mọi người trở nên say mê. Trong game người chơi phải cẩn thận cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, và với lối chơi nhanh của trò chơi, một lỗi duy nhất có thể xoay chuyển toàn bộ trận đấu. Clash Royale miễn phí tải về, vì vậy việc cày cuốc để những quân bài của bạn mạnh lên là điều cần thiết, trừ khi bạn nạp tiền vào để đốt cháy giai đoạn mở những thẻ bài chất lượng hơn, nhưng dù sao thì do tính chiến thuật được đề cao hơn cả nên nếu bạn có một thẻ bài chất lượng nó chỉ có thêm xíu lợi thế thôi.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 2.

10. Legends of Callasia

Legends of Callasia game chiến lược cho những ai muốn làm “bá chủ thế giới”. Game cho phép bạn chọn một trong ba vương quốc Hundred Kingdoms, Revenant hoặc Faeborne khi bắt đâu, mục tiêu ưu tiên hàng đầu của các quốc gia là đấu tranh giành quyền lực và kiểm soát những vùng đất đai màu mỡ, mở rộng tầm ảnh hưởng của vương quốc mình. Trò chơi xoay quanh việc quản lý các binh tướng của bạn, đem quân đi đánh những vùng đất khác. Game có cơ chế chiến đấu theo lượt vì vậy bạn phải phân bổ những quyết định của mình thật hợp lý để xây dựng hoặc nâng cấp kiến trúc và thành phố để củng cố phòng thủ cũng như sự hài hòng của người dân. Di chuyển giữa các nơi để đi chinh phạt những vùng đất khác, giảm ảnh hưởng của kẻ địch và giành chiến thắng.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 3.

11. Rebuild 3

Rebuild 3: Gangs of Deadsville ,những game xây dựng thành phố bạn đã nhàm chán ? hãy thử ngày Rebuild 3 đi, về bản chất nó vẫn là một game xây dựng và phát triển, nhưng điểm đặc biệt ở đây là bạn phải vừa chiến đấu với đại dịch Zombie vừa phải duy trì sự sống đang le lói sắp tắt sau một trận đại dịch khủng khiếp. Bạn sẽ được quản lý một đội ngũ những người sống sót, giao nhiệm vụ cho họ như bảo vệ pháo đài, tìm kiếm lương thực hoặc bất kể việc gì trong quyền hạn của bạn. Trong Rebuild 3 không chỉ chiến đấu với Zombie mà bạn còn phải chiến đấu với đồng loại của mình, những nhóm người khác cũng đang vật vờ sinh tồn, họ sẽ tìm mọi cách để sinh tồn kể cả giết bạn, nên bạn hãy cố chiến đấu hoặc thương lượng để giảm thiểu rủi ro cao nhất nhé. Chế độ chiến dịch giúp bạn đi qua hàng loạt các thành phố, xây dựng lại nó hoặc tìm thêm những người còn sống, trong khi chế độ sandbox thế giới mở thì cho phép bạn tự do hơn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 4.

12. Civilization Revolution 2

Civilization Revolution 2 một tựa game hay cho những bạn nào thích lịch sử và nền văn minh của con người, game cho phép bạn tự xây dựng một đế chế riêng mình, chơi và ngắm nhìn nó phát triển từng giai đoạn trong lịch sử loài người. Là lãnh đạo của một nền văn minh vừa chớm nở, bạn có thể quyết định số phận của người dân bằng cách phát triển công nghệ mới, mở rộng biên giới và loại bỏ các mối đe dọa và kẻ thù. Người chơi có thể đạt được chiến thắng thông qua các tiến bộ công nghệ của mình, các cuộc chinh phục quân sự hoặc nâng tầm ảnh hưởng của mình đối với nhân loại như các vĩ nhân đã làm được. Bạn có thể tạo ra cách bước ngoặt vĩ đại như trong lịch sử để giúp nhân loại có nhiều bước tiến mới hơn. Ngắm nhìn thế giới từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ con người bay vào vũ trụ thôi.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 5.

13. Lost Frontier

Lost Frontier là trò chơi chiến thuật theo lượt, lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển trên điện tử cầm tay là game Advance Wars, cũng như kết hợp với chủ đề về các cao bồi miền viễn tây, Lost Frotier mang đến một làn gió mới cho thị trường game chiến thuật. Trong game người chơi sẽ được chỉ huy tay súng, cũng như những game chiến thuật chỉ huy khác, những vũ khí, khí tải trong game khá thú vị, bạn phải điều phối chúng để chiến đấu hiều quả nhất, ít thương vong nhất cho quân đội của mình để giành được chiến thắng ” thành bại tại đầu óc” cả. Game có khá nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn thỏa sức mà khám phá từ PvE, PvP, AI khó nhằn…

Link tải: Android

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 6.

14. A Planet of Mine

A Planet of Mine xây dựng và phát kiến trên cả một hành tinh. Vâng chính xác là vậy, bạn có thể xây dựng ở những hành tinh tưởng chừng như không có sự sống, khai thác những tài nguyên của nó và khai phá những hành tinh mới trên thiên hà. A Planet of Mine cho người chơi cảm thấy kiếm tại nguyên và kiếm tiền khá dễ dàng mà không bị bóc lột nặng nề như những tưa game khác. A Planet of Mine tập trung vào việc xây dựng và phát triển các hành tinh trong không gian vừa chớm nở của, nhiện vụ của bạn là giao công nhân thu hoạch tài nguyên và xây dựng các công trình trên một quả địa cầu đang quay như trái đất vậy. Khi nền văn minh của bạn phát triển, bạn có thể xâm chiếm các thế giới khác và gặp phải các loài khác để kết bạn hoặc chiến tranh giành những tài nguyên quý giá. Game cho phép bạn chọn một số chủng tộc để bắt đầu trong thời kỳ sơ khai của thiên hà, cùng với đó là những chế độ chơi thú vị khác nhau, nhiều chức năng khác nhau.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 7.

15. Final Fantasy Tactics: War of the Lions

Final Fantasy Tactics: War of the Lions mang đến game thủ một tải nghiệm cổ điển, hoài cổ về những game theo lượt hồi xưa, nhưng không vì vậy mà nó bớt hấp dẫn, nó vẫn có những dấu ấn riêng biệt, những điểm nhấn đáng giá mà Series Final Fantasy luôn là tốt. Không chỉ là một game chiến thuật đơn thuần game còn kết hợp những yếu tố game nhập vai nữa. Final Fantasy Tactics mang người chơi đến vùng đất chiến tranh tàn phá của Ivalice khi các hiệp sĩ trẻ Ramza và Delita bị cuốn vào cuộc nội chiến của đế chế. Với cốt truyện được viết rõ ràng, khá giống với bộ phim nổi tiếng Game of Thrones. Final Fantasy Tactics: War of the Lions là một game nhập vai chiến lược hấp dẫn và đầy thử thách. Cốt truyện sẽ làm cho bạn cuốn hút hơn bao giờ hết.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

 Những game mobile chiến thuật hay nhất năm 2018 (P2) - Ảnh 8.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *