Menu

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời

Chơi game online ngày nay ngoài việc là nơi chúng ta giải trí còn giúp ta thể hiện bản lĩnh và cái tôi cá nhân, nơi những màn biểu diễn đỉnh cao được xác lập, những pha chiến đấu thực sự đẳng cấp khẳng định sự xuất sắc của bạn trong trò chơi ấy. Như một liều doping, cảm giác chiến thắng này sẽ khiến bạn tiếp tục cuộc chơi một cách đầy tự tin và mạnh mẽ nhất.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xuất thần trong game tạo nên cảm hứng chơi cực kì mãnh liệt

Một mình combat chấp 3, chấp 5 mà vẫn thắng

Trong một chuỗi những hoạt động PVP của game online, việc một cá nhân có thể “tả xung hữu đột” trong game ngày nay không quá hiếm, tuy nhiên cái khoảnh khắc bạn chiến thắng trước những đối thủ mạnh, đông nhờ kĩ năng thượng thừa và đôi khi là một chút may mắn thực sự vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 2.

Đã bao lâu rồi bạn không được Penta Kill?

Đó có thể là lần đầu tiên bạn được Penta Kill trong LOL, lần đầu tiên bạn combo cùng lúc hạ gục 3, 4 kẻ trong một trận công thành chiến… hãy những trận đánh bảo vệ phòng tuyến trong game chiến thuật, nơi mà những game thủ Top đầu, đồng loạt “ăn hiếp” bạn nhưng rồi cuối cùng bằng một cách nào đó vẫn bị đánh tan tác không hiểu lý do. Đây chính là khoảnh khắc bạn nhận ra mình “bá đạo” đến mức nào.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 3.

Trong những trận đánh lớn như công thành chiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, việc bạn hạ gục cùng lúc nhiều mạng, trong đó có chủ lực địch đem lại nhiều lợi thế cho bang hội của mình

Là người ăn “last hit” cuối cùng Boss Thế Giới

Khá nhiều game nhập vai online ngày nay sử dụng Boss Thế Giới trong vai trò tạo nên những trận PvP lớn giữa các phe, bang hội với nhau để tranh giành. Item trong Boss này không chỉ rất có giá trị mà còn giúp cho bang hội mạnh lên đáng kể sau khi chiếm được.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 4.

Có rất nhiều Boss trong game online trở thành mục tiêu tranh giành, PK của các thế lực

Và sẽ thật tuyệt vời khi bạn là người ăn “last hit” Boss Thế Giới và nhận được item hiếm ngay trước mũi các bang hội khác khi họ mải mê “choảng” nhau. Nhất là khi bạn chẳng phải người trong Top đầu, thậm chí thuộc dạng “vô danh tiểu tốt” bỗng nhiên được đồ “xịn” thì thành tích này xứng đáng được ghi vào lịch sử chơi game tự hào của bạn để… kể cho con cháu sau này.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 5.

Ăn được “last hit” trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ nhận được phần quà rất giá trị

Đánh rụng Top 1 trên bảng xếp hạng dù thua lực chiến

Trong rất nhiều game online hiện nay, bảng xếp hạng chiến lực luôn là đích đến phấn đấu của rất nhiều người. Việc có tên trên “bảng vàng” đó là một minh chứng cho vị trí và danh tiếng của bạn trong server, trong trò chơi.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 6.

Bảng xếp hạng chiến lực luôn là mục tiêu phấn đấu của mọi game thủ trong thế giới ảo

Đẳng cấp thể hiện trong tính năng này không nằm ở việc chiến lực cao thì “auto” đứng Top 1, mà nằm ở khả năng đánh bại kẻ đứng đầu dù thua tới vài triệu lực chiến và giữ vững thành tích đó. Đặc biệt cảm giác đánh “rụng” Top 1 sau gần 1 tháng đánh mãi không thắng thực sự rất phấn khích. Đó là sự công nhận cho nỗ lực của bạn suốt thời gian qua, khẳng định tài năng của bạn không thua kém gì Top 1, thậm chí là hơn khi bạn kém tới vài triệu lực chiến vẫn thắng.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 7.

Solo đánh thắng kẻ địch hơn mình vài triệu lực chiến là khoảnh khắc mọi game thủ đều ấn tượng

Vượt phụ bản khó với thời gian suýt soát

Đánh phụ bản trong game nhập vai chắc chắn là khó hơn rất nhiều so với các game chiến thuật. Lý do bởi người chơi sẽ phải tham gia cùng đồng đội và chắc chắn rằng mọi người đều cùng chiến đấu đúng với kế hoạch ban đầu, “team work” tốt để giúp nhau hồi máu, né bẫy, đánh Boss… chứ không chỉ đơn thuần bật auto ngồi xem.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 8.

Là những người vượt phụ bản khó đầu tiên luôn là cảm giác tự hào, sung sướng nhất

Một số game như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, phụ bản khó thậm chí là mục tiêu tối thượng cao hơn cả Top 1 trò chơi. Đây là nơi bạn vượt các ải khó nhất, chứng minh bản lĩnh và kiếm về những phần thưởng cực kì giá trị hàng triệu VNĐ. Với thời gian có hạn nhưng độ khó thuộc hạng “max tầm”, để vượt ải đủ 3 sao hoặc cấp SSS trong trò chơi này luôn là thử thách mà nếu vượt qua, bạn thực sự là một trong những cá nhân xuất sắc nhất của game.

Những khoảnh khắc xuất thần khi chơi game ai cũng muốn trải qua một lần trong đời - Ảnh 9.

Để hoàn thành phụ bản ở cấp SSS đòi hỏi người chơi phải có tài năng, chiến thuật cùng tính kỉ luật đội ngũ nhất định

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *