Menu

Những nhận xét đầu tiên về Cabal Mobile: Gameplay nhập vai ấn tượng

Được công bố lần đầu tiên vào tháng trước, là phiên bản game mobile được chuyển thể từ PC với những thay đổi phù hợp với dòng MMORPG và giao diện điện thoại của nhà phát triển ESTgames, Cabal Mobilehiện đang trong giai đoạn Closed Beta trong khu vực Hàn Quốc. Dưới đây là tóm tắt về nội dung và lối chơi của Cabal Mobile:

Những nhận xét đầu tiên về Cabal Mobile: Gameplay nhập vai ấn tượng - Ảnh 1.

Đồ họa dường như thậm chí có vẻ đẹp hơn cả phiên bản PC gốc, mặc dù dòng MMORPG chủ yếu đem lại cảm giác cổ điển đặc biệt, nhưng mọi nhân vật đều ở dạng 3D và rất có góc cạnh. Tuy nhiên đối với màn hình nhỏ như điện thoại di động, rất khó để có thể hoàn toàn lúc nào cũng tập trung vào đồ họa, vì hầu như ai ai cũng chăm chăm thể hiện các kỹ năng đẹp đến ảo diệu mà thôi.

Những nhận xét đầu tiên về Cabal Mobile: Gameplay nhập vai ấn tượng - Ảnh 2.

Trò chơi mới chỉ có tiếng Hàn. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng và liên tục cập nhập giúp người chơi luôn bận rộn, mặc dù sẽ có những nhiệm vụ bị lặp lại cực nhiều. Đó là chưa kể đến tính năng đi dungeon theo tổ đội sẽ làm cuộc chơi càng vui hơn.

Những nhận xét đầu tiên về Cabal Mobile: Gameplay nhập vai ấn tượng - Ảnh 3.

Hệ thống combo sẽ được để mắt tới trong phiên bản Closed Beta tiếp theo.

Nội dung trò chơi ở phiên bản hiện tại mới chỉ đến lv99.

Nhà phát triển ESTgames chỉ sử dụng một note cho hầu hết các lỗi khác nhau, điều này sẽ được đảm bảo tốt hơn ở phiên bản kế.

Vẫn chưa có thông tin về điểm đến tiếp theo của Cabal Mobile ngoài máy chủ Hàn Quốc. Ngoài ra còn một số lỗi kỹ thuật liên quan đến âm thanh.

Nhìn qua gameplay của Cabal Mobile: https://youtu.be/UFt7HiXcc3M

Tạo hình nhân vật của game: https://youtu.be/-f5YaUgE7r8

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *