Menu

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại

Những tựa game thuộc thể loại phiêu lưu luôn được đánh giá cao, đặc biệt là về khả năng tối ưu của nó trên các thiết bị di động. Đó là điều hoàn toàn hợp lý khi cách bố trí phím ảo, hướng điều khiển cũng như bố cục các trò chơi thuộc thể loại này là vô cùng hoàn hảo trên những chiếc màn hình mini hiện hành. Cốt truyện phong phú, thao tác chơi game đa dạng, yêu cầu kĩ năng cao nhưng lại được gói gọn trên chiếc điện thoại, đó chính là điểm nhấn mà những tựa game phiêu lưu đem lại. Còn điều gì tuyệt vời hơn vào những ngày đông lạnh giá này, chỉ việc cuộn tròn trong chăn, mở máy điện thoại và đắm mình vào những cuộc du hành bất tận? Dưới đây sẽ là những gợi ý của GameK về một vài tựa game phiêu lưu đình đám mà bạn có thể tham khảo.

Life is Strange

Được đánh giá là một trong những tựa game cực hot hiện nay, Life is Strange kể về một câu chuyện xung quanh Max, một nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, người phát hiện ra hiện tượng quay ngược thời gian sau khi cô đột nhiên bị quay trở lại quá khứ và xuất hiện vào thời điểm chuẩn bị xảy ra một vụ án mạng.

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 1.

Link tải game (Miễn phí): Appstore / Google Play.

The Walking Dead

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 2.

Tựa game đình đám về zombie này chính là yếu tố đã giúp Telltale Games củng cố vị thế độc tôn của mình bên cạnh hàng loạt các siêu phẩm như Minecraft, Game of Thrones, Borderlands trước đó. Về cơ bản tựa game có cách chơi tương đồng với Life is Strange, với việc liên tục yêu cầu người chơi phải nhanh chóng đưa ra những quyết định cho các tình huống diễn ra. Giống như những gì mà bộ phim cùng tên đem lại, các phần trong series game The Walking Dead của Telltale thực sự vô cùng hấp dẫn và rất đáng thử.

Link tải game:

The Walking Dead: Season One (Miễn phí) – Appstore / Google Play

The Walking Dead: Season 2 (Miễn phí) – Appstore / Google Play

The Walking Dead: A New Frontier (Miễn phí) – Appstore / Google Play

CHUCHEL

CHUCHEL là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn được phát hành bởi Amanita Design, cha đẻ của những trò chơi nổi tiếng như Machinarium và Samorost 3. Về cơ bản, tựa game này kể về một câu chuyện phiêu lưu hài hước của một vị anh hùng “lông lá”, với nhiệm vụ “giải cứu” những trái cherry quý giá của mình.

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 3.

Link tải game (9,99$): Appstore / Google Play

The Silent Age

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 4.

Khác với các trò chơi phiêu lưu được đề cử trong bài viết, The Silent Age là một tựa game không có sự cố định về không gian cũng như thời gian, nơi các nhân vật hoàn toàn có thể dễ dàng du hành thời gian cũng như thay đổi vị trí, địa điểm. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phải vượt qua những câu đố hóc búa, khám phá và ngăn chặn những bí mật kinh hoàng nhằm cứu lấy nhân loại.

Link tải game (Miễn phí): Appstore / Google Play

Oxenfree

Về cơ bản, tựa game này được mệnh danh là “Stranger Things phiên bản trò chơi”. Bạn sẽ nhập vai vào một trong số những đứa trẻ được chứng kiến việc các hồn ma được giải phóng ra ngoài thế giới. Một loạt câu chuyện bí ẩn sẽ diễn ra liên tục sau đó, và bạn buộc phải khám phá chúng để ngăn chặn những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 5.

Link tải game: Appstore / Google Play.

Thimbleweed Park

Những tựa game phiêu lưu hay nhất 2018 trên điện thoại - Ảnh 6.

Thimbleweed Park là tựa game kể về câu chuyện một nhóm bạn 5 người vô tình tìm thấy bản sao của chính mình trong một thị trấn kì lạ. Nhiệm vụ của bạn là khám phá mọi thứ để biết được chuyện kinh khủng gì đang thực sự diễn ra. “Công viên” Thimbleweed được phát triển bởi Ron Gilbert và Gary Winnick, cha đẻ của Monkey Island.

Link tải game (9,99$): Appstore / Google Play.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *