Menu

Nick Liên Quân Mobile trúng giải thưởng tiền mặt mới chơi có 2 trận, tin được không?

Ô Trỏ Kỳ Diệu là tính năng mà Timi thiết kế dành cho cộng đồng, thuộc diện phổ thông mà ai cũng có thể trải nghiệm. Phần thưởng hấp dẫn nhất mà vòng quay này mang lại thường là tướng vĩnh viễn ở nhiều server. Nhưng ở Việt Nam, quà giá trị nhất lại là quà hiện vật có giá lên tới hàng chục triệu hoặc gần trăm triệu đồng. Tuy nhiên, càng nhiều quà hiện vật được Garena “thả thính” thì 99% game thủ Liên Quân Mobile đều không phục cách thức trao giải với quá nhiều điểm đáng ngờ. Đơn cử như nick trúng giải đa phần mới chơi được có vài chục trận hay còn được hiểu là nick mới lập, người trúng giải thì sống khá khép mình và im hơi lặng tiếng với cộng đồng và ngay cả… người nhà, thời điểm trúng giải cũng rất “ảo” khi chẳng mấy khi chơi mà vào game quay 1 lần đã trúng ngay,…

Nick Liên Quân Mobile trúng giải thưởng tiền mặt mới chơi có 2 trận, tin được không? - Ảnh 1.

Ô Trỏ Kì Diệu “nổ” giải hiện vật là 1 triệu đồng tiền mặt vào tối 6/2/2019.

Nhân dịp Tết Âm lịch 2019, Garena tiếp tục mang Ô Trỏ Kì Diệu như là một phần trong chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng. Quà hiện vật “hot” nhất trong vòng quay này là iPhone XS Max và phong bao 100 triệu đồng tiền mặt. Sự kiện diễn ra từ 5/2/2019 tới 7/2/2019, mỗi ngày người chơi thể được quay tối đa 3 lần ở từng khung giờ khác nhau. Có thể nói, với 100 triệu đồng tiền tươi thì Garena đã tự phá kỷ lục giải hiện vật giá trị nhất của Ô Trỏ Kỳ Diệu trước đây là xe máy Yamaha R15. Xe Yamaha R15 đã từng được trao cho game thủ chủ nick “cklinh24”, người mà đã bỏ game được 4 tháng nhưng khi vào quay vài lần đã trúng ngay giải hiện vật. Nhưng “cklinh24” có lẽ vẫn chẳng là gì nếu so với “Shinosuke99”, nink mà mới chơi 2 trận đã quay trúng giải tiền mặt từ Garena.

Nick Liên Quân Mobile trúng giải thưởng tiền mặt mới chơi có 2 trận, tin được không? - Ảnh 2.

Nick “Shinosuke99” được hệ thống ghi nhận trúng giải hiện vật là tiền mặt.

Nick Liên Quân Mobile trúng giải thưởng tiền mặt mới chơi có 2 trận, tin được không? - Ảnh 3.

Nhưng thực tế thì Shinosuke99 lại là nick “clone”, hay còn được gọi là nick phụ, nick mới lập.

Có lẽ nhìn nick mới cấp 5 và chơi được 2 trận, sở hữu 2 tướng quay trúng quà hiện vật thì bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào cũng cảm thấy ức chế. Họ chơi rất nhiều, nạp cũng không ít, tâm huyết mà họ dành cho game là không thể đong đếm mà Garena lại có thể trao thưởng cho một nick siêu “clone” như vậy giải hiện vật. Dù giải hiện vật dành cho “Shinosuke99” chỉ là 1 triệu đồng tiền mặt, thua rất xa so với Yamaha R15 của “cklinh24” nhưng điều này cũng càng khiến game thủ hoài nghi về tính minh bạch của Ô Trỏ Kì Diệu.

Theo như khảo sát của chúng tôi, tất cả nick trúng giải hiện vật là 1 triệu đồng tiền mặt đều là những nick mới lập, chơi được vài trận cho tới vài chục trận, rank đều ở mức Đồng và chúng đều quay trúng cùng thời điểm một cách liên tiếp trong ít phút. Vào tối 6/2/2019, đã có thêm 8 nick trúng giải hiện vật là 1 triệu đồng tiền mặt với quá nhiều sự đáng ngờ. Sau vụ trao xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng cho chủ nick “cklinh24”, Garena lại tạo nên những người trúng giải mà quá khó để thuyết phục cộng đồng tin là thật.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *