Menu

Ninja – Được trả hơn 23 tỷ để chơi Apex Legends nhưng nhanh chóng quay lưng và đây là lý do

Không cần phải bàn cãi, với số lượng game thủ kỷ lục lên đến 50 triệu người chỉ trong 1 tháng, Apex Legends đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương của làng Battle Royale. Để thúc đẩy làn sóng lan tỏa của tựa game, EA đã từng "mạnh tay" chi 1 triệu USD cho Ninja – một trong những cái tên đình đám nhất của làng Streamer để livestream tựa game này. Thế nhưng, có vẻ như Ninja đang có ý định quay lưng lại với siêu phẩm này.

[​IMG]


Đây rõ ràng là điều khá lạ lùng, khi mà lượng người xem trên Twitch của tựa game này vẫn rất đông đảo và tất cả đều tỏ ra hào hứng với mùa đầu tiên của Apex Legends – được khởi tranh vào ngày 19/3 vừa qua. Nhưng dường như ngay khi hợp đồng với nhà phát hành kết thúc, Ninja đã lập tức cho Apex Legends ra khỏi danh sách chơi game của mình, đồng thời tiết lộ rằng bản thân sẽ tập trung vào Fortnite như trước.

Rõ ràng, Ninja từ lâu đã được coi là gương mặt đại diện của Fortnite, và chẳng quá nếu nói rằng anh chàng sẽ chẳng thể đạt được những thành công như hiện tại nếu thiếu đi tựa game sinh tồn của Epic Games. Thế nhưng, tham vọng của Ninja không chỉ dừng ở mức là streamer, anh chàng còn thật sự nghiêm túc với viễn cảnh tham gia thi đấu chuyên nghiệp của tựa game này.

[​IMG]


Khi được một người xem hỏi rằng liệu Ninja có stream Apex Legends nữa không, ngôi sao của Twitch đã trả lời một cách không do dự: "Anh bạn, tôi không chơi Apex Legends đâu. Bây giờ tôi chỉ tập trung vào Fortnite World Cup mà thôi".

Mặc dù thừa nhận rất thẳng thắn như vậy, nhưng xem ra Ninja cũng vẫn rất biết cách chiều lòng fan khi để ngỏ khả năng anh chàng streamer này vẫn tiếp tục chơi Apex Legends, nhưng tần suất sẽ rất hiếm hoi mà thôi.

[​IMG]


Tới đây thì nhiều fan bắt đầu đặt câu hỏi về sự đam mê của Ninja với các tựa game, nhất là khi đặt cạnh Shroud – một game thủ chân chính và là người chỉ có ước mơ chơi game tới già. Nên nhớ rằng ở thời điểm Apex Legends mới ra mắt, với 1 triệu đô đút túi, Ninja không ngần ngại mà cày ngày cày đêm, đồng thời hào hứng coi tựa game này hoàn toàn có thể là đối thủ cạnh tranh tiềm tàng trong tương lai với Fortnite cũng như kêu gọi mọi người cùng chơi nó. Nhưng hết hợp đồng, anh chàng bất ngờ quay ngoắt 180 độ.

Và không khó để lý giải cho hành động của Ninja trong khi tổng giải thưởng của Fortnite World Cup lên tới 30 triệu đô – con số kỷ lục của giải đấu eSports. Giải đấu sẽ diễn ra tại New York từ 26-28/7, vòng sơ loại thì bắt đầu từ giữa tháng 4 này. Thế nên, cũng dễ hiểu khi nhiều fan cho rằng Ninja chỉ chơi điện tử vì tiền mà thôi.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *