Menu

Nói trúng tim đen của Tencent, game thủ bóc mẽ PUBG Mobile đang lụi tàn vì Hack

Nói đến Hack/Cheat thì game nào cũng có. Càng nổi tiếng bao nhiêu thì game càng phải đối mặt với những thành phần chơi bẩn bấy nhiều. PUBG chính là ví dụ điển hình khi thời điểm cách đây 2 năm PUBG liên tục bị tấn công bởi các nhóm phát triển Tool Hack. Từ Auto Aim, Wall Hack cho đến xe bay, đội ngũ Bluehole ban đầu và PUBG Corp sau này đã phải gồng mình chống trả lại những thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu muốn phá hoại game. Nhưng cũng chính vì khả năng vượt qua thời gian khó khăn ấy mà nay khi nhìn PUBG vào thời điểm hiện tại, tựa game vẫn đứng vững. Đó chính là nhớ vào việc chuyên tâm của đội ngũ phát triển và sự đầu tư trong khía cạnh an ninh của game.

[​IMG]


Nhưng người em PUBG Mobile do Tencent đảm nhiệm thì lại mang một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Khác với sự đầu tư của PUBG Corp và Bluehole, Tencent gần như không đoái hoài gì đến khía cạnh an ninh của PUBG Mobile. Tất cả những gì mà game thủ thấy chỉ là những Season mới với vô vàn các bộ cánh cho nhân vật và vũ khí. Không một thông tin nào về hệ thống chống Hack, không một cách thức ngăn chặn hành vi can thiệp trái phép vào dữ liệu nào được Tencent nhắc đến. Tất cả chỉ Skin này Skin nọ, bao tiền và bao tiền mà thôi..

Chính vì vấn nạn này mà trên diễn đàn Reddit nhiều game thủ đã "chỉ thẳng mặt" nhà phát triển để bóc mẽ PUBG Mobile. Ngay lập tức nó nhận được rất nhiều sự đồng tình của game thủ:

Một thành viên trên Reddit cũng đồng tình với ý kiến trên. Người này nói:

[​IMG]


Có thể nói những bình luận này mang tính thẳng nhưng thật, chỉ đúng ra vấn đề của PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại và thái độ thờ ơ của Tencent với tựa game vẫn đang được coi là hot nhất Mobile này. Tuy nhiên nếu tình hình này diễn ra lâu hơn thì sớm thôi PUBG Mobile sẽ chỉ còn những tay chơi bẩn thích đọ Tool Hack chứ người chơi chân chính sẽ biến mất hoàn toàn.

Bạn nghĩ sao về ý kiến này của game thủ? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *