Menu

Nữ gamer Overwatch lặn lội dọc đất nước làm phù dâu cho người bạn gái qua game

Từ trước tới nay, những mối quan hệ được xuất phát từ thế giới ảo, đặc biệt là game online luôn khiến người ta hoài nghi, đặt ít sự tin tưởng vào nó, cho rằng nó ảo và không hề có thực, hay tình bạn trong gảm chỉ như nước chảy mây trôi, không nên quá chú trọng. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh cuộc sống không phải bao giờ cũng một màu đen như vậy. Như nhiều game thủ chúng ta đều biết rằng, trong xã hội mở ngày nay thì chính game online là cầu nối giúp cho vô số cặp đôi nên duyên vợ chồng, và cùng không ít tình bạn tri kỷ được chắp cánh từ trong game ra đời thực.

Câu chuyện mới đây được chia sẻ trên một diễn đàn tựa game Overwatch không khỏi khiến nhiều người thật sự xúc động trước một tình bạn thật đẹp và thật đáng ngưỡng mộ.

[​IMG]


Chủ nhân của câu chuyện này là Jaszy Smith, một nữ game thủ đến từ Hoa Kỳ. Cô nàng vừa tổ chức đám cưới kết duyên cùng người bạn đời của mình, và thật đặc biệt khi góp mặt trong ngày trọng đại này là cô bạn “Mercy”, người bạn gái mà Jaszy Smith có duyên gặp gỡ trong tựa game Overwatch và cả hai dần trở thành những người bạn vô cùng thân thiết của nhau. Cô nàng đã không quản lặn lội cả một quãng đường xa xôi để có thể trở thành phù dâu cho người bạn qua game của mình.

Jaszy Smith viết: “Khoảng 2 năm trước, tôi vô tình vào chung team với “bạn Mercy” (Mercy – tên một hero trong Overwatch, Jaszy Smith gọi tên người bạn mình bằng chính tên hero mà người bạn đó chơi) cực kỳ thú vị này và kết quả là giành chiến thắng hoàn toàn trong đêm đó. Sau một vài tuần trao đổi thông tin và nói chuyện, đa số là chơi Overwatch cùng nhau, nhưng sau là về mọi thứ trong cuộc sống, chúng tôi cuối cùng cũng trở thành bạn thân. Chúng tôi cam kết rằng nếu một ngày nào đó, một trong hai người gặp được nửa kia của mình, chúng tôi sẽ đến dự đám cưới của nhau. Và mới một vài ngày trước thôi, cô ấy đã đi hết chiều dài đất nước để trở thành phù dâu của tôi. Đây thật sự là một trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất mà tôi từng có và tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi có một người bạn tuyệt vời đến vậy, tất cả là nhờ Overwatch. Tôi chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình vì ngoài kia đang có rất nhiều những bài viết nói môi trường trong game toxic ra sao. Nhưng chính những chuyện như thế nàu đã khiến Overwatch trở nên vui vẻ và hết sức đặc biệt với nhiều người. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

[​IMG]


Những khoảnh khắc thân thiết, tình cảm giữa cả hai trong lễ cưới đã khiến người xem thật sự xúc động. Mặc dù chỉ là một mối quan hệ được xuất phát từ thế giới ảo nhưng cả hai đã đến với nhau và duy trì nó bằng những tình cảm chân thành nhất, mà ngay cả đến những đôi bạn ngoài đời cũng chưa chắc sánh bằng.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Bài đăng cùng những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ cộng đồng game thủ Overwatch đến từ khắp nơi trên thế giới.

[​IMG]

[​IMG]


Tất cả đều chung một lời chúc mừng và ngưỡng mộ trước tình bạn hết sức đáng yêu và đáng trân trọng giữa hai nữ game thủ. Đó còn là một trong những minh chứng mạnh mẽ nhất, chứng tỏ một điều rằng game online không phải bao giờ cũng tệ hại như trong định kiến của nhiều người.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *