Menu

Overwatch thắng đậm, bỏ túi cả tỷ đô chỉ nhờ giao dịch vật phẩm trong game

Là một trong những sản phẩm thành công nhất của Activision Blizzard, Overwatch từ khi ra mắt đã sớm phá vỡ rất nhiều kỷ lục thế giới trong làng game và thu về lợi nhuận khổng lồ. Ngoại trừ tiền từ việc bán đĩa, Overwatch đã chứng minh đẳng cấp của một “tựa game tỷ đô” khi ung dung bỏ túi đến cả tỷ đô chỉ nhờ các giao dịch mua bán vật phẩm trong game.

[​IMG]


Theo báo cáo của SuperDate, trang web chuyên cung cấp thông tin thị trường của ngành công nghiệp game, tính đến thời điểm hiện tại, Overwatch đã đạt doanh thu 1 tỷ đô cho giao dịch vật phẩm, chính thức ghi tên mình vào danh sách các tựa game có lợi nhuận khủng nhất thế giới. Sự kiện hoành tráng được tổ chức nhân dịp 3 năm ra mắt tựa game với nhiều hoạt động hấp dẫn vừa qua có vẻ khá hút người hâm mộ, khiến họ không ngần ngại đầu tư khá nhiều vào các loot box trong game.

[​IMG]


Gần đây, việc Overwatch vừa chính thức công bố Hero thứ 31 Sigma, Activision lại càng có lý do hy vọng game thủ sẽ chi tiền nhiều vào các loot box để trang bị cho nhân vật khi anh ta ra mắt. Với những ai chưa biết, Sigma được tuyên bố là một trong những Hero xuất sắc nhất mà Blizzard từng tạo ra. Sigma là một nhà vật lý lập dị, do hậu quả của một cuộc thí nghiệm đã khiến tâm lý bị ảnh hưởng và không biết mình đang biến thành vũ khí sống. Mục tiêu của anh mở khóa bí mật của vũ trụ và rằng "nếu các lý thuyết thống nhất là chính xác, chúng ta sẽ sớm có thể khai thác sức mạnh của một lỗ đen."

[​IMG]


Trong khi fan hâm mộ đang xôn xao về Hero thứ 31 này, mới đây giám đốc sản xuất Jeff Kaplan còn tiết lộ có ít nhất hai nhân vật nữa đang được phát triển khiến cộng đồng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với tình hình khả quan như hiện tại, có lẽ việc kiếm thêm 1 tỷ đô khác từ giao dịch trong game cũng không phải là điều gì quá xa vời. Overwatch hiện có sẵn trên PC, PS4 và Xbox One.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *