Menu

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ

Nếu là người chơi lâu năm của tựa game huyền thoại Pro Evolution Soccer, thì những tựa game liên quan đến “con át chủ bài của Konami” trên điện thoại như PES Club Manager chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 1.

PES Club Manager đã có những sự thay đổi lớn trong bản Big Update mùa giải 2018/2019 được ra mắt vừa qua. Chiến thuật mới, đội hình mới, bảng xếp hạng của các mùa giải cũng được thêm mớ cùng với một vài thứ nhỏ nhặt khác. Những chi tiết tuy có vẻ cơ bản nhưng lại được người chơi chú trọng cũng như rất muốn được nhà phát hành đầu tư và phát triển kĩ lưỡng.

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 2.

Bản update này nâng cấp gần như toàn bộ hệ thống, và điều thú vị nhất có lẽ chính là việc nâng cao trình độ máy (AI) trong mỗi trận đấu.

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý, việc PES Club Manager cũng có thể khởi chạy qua PES 2018 Mobile đã gián tiếp nâng tầm tựa game này khi engine trong game có sự tương đồng. Bạn sẽ sớm phát hiện được những người chơi giỏi qua cách phô diễn kĩ năng cầu thủ, cũng với hàng tá các hoạt động bên lề.

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 4.

Ngoài ra, việc chuyển nhượng cũng như mua bán cầu thủ trong game cũng được KONAMI đầu tư khá nhiều. Vẫn là cách mua cầu thủ thông thường hoặc tuyển dụng qua các tuyển trạch viên,… nhưng giao diện tìm kiếm cũng như bộ lọc đã được cải tiến hơn trước (tìm cầu thủ qua các vị trí trái sở trường, qua kĩ năng cá nhân,…)

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 5.

Ở khía cạnh khác, nếu đã từng là một tín đồ của tựa game đình đám FIFA ONLINE 3, thì chắc chắn Khu phức hợp là nơi người chơi tìm thấy nhiều thứ thú vị nhất. Trong bản cập nhật mới này của PES Club Manager, Hometown Renewal – thứ được coi như Khu phức hợp mới sẽ xuất hiện với những công trình vô cùng quen thuộc: Bệnh viện, Sân vận động, Sân tập, Cửa hàng lưu niệm, Bảo tàng, Phòng họp báo,… Chắc chắn những tính năng mà khu Hometown đa năng này đem lại sẽ khiến người chơi vô cùng bất ngờ và thích thú.

Pes Club Manager đã cập nhật mùa giải 2018/2019, còn đợi gì nữa mà không chơi nhỉ - Ảnh 6.

Ngoài ra, KONAMI cũng đã cho ra mắt một chế độ mới nhưng không hề lạ lẫm với những tín đồ của game bóng đá, đó là All-star Series. Chế độ chơi này cho phép bạn sưu tầm cầu thủ mình thích, qua đó xây dựng và quản lý một đội hình trong mơ với những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới.

Nếu như những thứ hấp dẫn kể trên vẫn chưa đủ để bạn hiểu cách KONAMI xây dựng một tựa game quản lý bóng đá, thì hiệu quả nhất có lẽ là tải ngay PES Club Manager tại Appstore hoặc Google Play về trải nghiệm. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được xây dựng đội bóng theo ý thích, với những ngôi sao đẳng cấp? Và hãy tận hưởng tựa game này một cách thật thoải mái, vì nó miễn phí!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *