Menu

PewPew phản ứng cực gắt “Đừng quá đáng” khi bị fan điên đảo “ship” với Misthy

Từ trước tới nay, sự thân thiết, ăn ý giữa PewPew và Misthy luôn được các fan của cặp đôi lấy đó ra làm lý do để “đưa đẩy” cả hai trở thành một cặp tình nhân. Và như vừa mới đây thôi, PewPewMisthy lại một lần nữa khiến fan phấn khích cực độ khi những hình ảnh cực kỳ thân thiết của cả hai liên tục được xuất hiện trong vlog về chuyế đi đến Las Vegas tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến (All Star) vừa qua.​

[​IMG]

[​IMG]


Rất nhiều những bình luận từ cư dân mạng thốt lên rằng “anh chị đẹp đôi quá” và hy vọng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, PewPew – Misthy sẽ sớm về chung một nhà.

[​IMG]

[​IMG]


Dẫu vẫn biết chỉ là những lời gán ghép trêu đùa vui vẻ hoặc đơn giản chỉ là thể hiện sự phấn khích, mong muốn nguyện vọng ấy sẽ trở thành sự thật của những fan dành tình cảm đặc biệt cho cặp đôi streamer của chúng ta. Thế nhưng vô hình chung sự gán ghép từ đông đảo người hâm mộ ấy lại tạo sự áp lực cũng như khó chịu cho chính những người trong cuộc. Dễ hiểu bởi vì cho dù là người nổi tiếng đến mấy thì cũng không ai muốn cuộc sống riêng tư, chuyện tình cảm của mình lúc nào cũng bị mọi người nhòm ngó rồi lôi ra mổ xẻ, bàn tán cả.

Trước sự săm soi quá mức cho phép của một số fan cuồng, PewPew lần đầu tiên thể hiện thái độ không hài lòng, bức xúc của mình bằng những lời lẽ thực sự gay gắt.

[​IMG]

[​IMG]


Nam streamer bày tỏ sự thương xót của mình với Misthy khi bị chịu nhiều sức ép từ sự quan tâm thái quá của các fan đến như vậy, khiến cho cô nàng chẳng dám đi làm, content chung chứ đứng nói là đi chơi cùng anh nữa. Bản thân PewPew còn đang phải lo lắng với một đống công việc, từ tiệm bánh mì đến stream, nay lại phải đau đầu với mấy vụ linh tinh như thế này nữa. Đến cái mức mà nam streamer thẳng thừng tuyên bố: “Làm gì thì làm, đừng quá đáng”.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Theo như một số fan tiết lộ, cũng vì chuyện này mà mới đây Misthy thậm chí đã bật khóc ngay trên sóng stream. Trước những phản ứng gay gắt của PewPew và Misthy, hy vọng các fan của cặp đôi sẽ hiểu ra vấn đề là chuyện gì cũng cần phải có giới hạn của nó. Cho dù chúng ta có sốt sắng PewPew và Misthy trở thành đôi đến đâu đi chăng nữa thì chuyện tình cảm vẫn vốn chỉ dành riêng cho hai người, nên để họ được thoải mái, tự do với mối quan hệ của mình thì hơn!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *