Menu

PewPew phủ nhận việc tham gia Táo quân 2019, chỉ là quảng cáo mà thôi

Ngay khi những bức hình 3 streamer nổi tiếng là PewPew, Misthy và Độ Mixi tron trang phục Táo quân được chia sẻ râm rộ trên các trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng một phen vô cùng hào hứng và tò mò. Nhiều câu hỏi được đặt ra phải chăng chương trình Táo quân 2019 năm nay sẽ có sự góp mặt của 3 streamer đình đám của chúng ta?

Song song với những hy vọng đó thì cũng không ít những ngờ vực cho rằng “trình” diễn xuất của PewPew, Misthy và cả Độ Mixi vẫn chưa đủ để có thể tham gia vào một chương trình lớn như Táo Quân, nên những hình ảnh trên có thể chỉ là một vai diễn trong một vở kịch, một clip quảng cáo game nào đó mà thôi.​

[​IMG]


Trước những tranh cãi, bình luận trái chiều đó, thì cách đây ít phút, PewPew đã có những lời đính chính thông tin trên group fan của mình. Theo đó, anh chàng cho biết mặc dù rất ngưỡng mộ và cũng rất thích đóng Táo, nhưng những hình ảnh được chia sẻ râm rộ ngày hôm nay chỉ là hậu trường ghi hình quảng cáo mà anh cùng Misthy và Độ Mixi có dịp kết hợp với nhau mà thôi. Đây là lần đầu tiên PewPew được vào nhà hát kịch Hà Nội ghi hình và may mắn được gặp diễn viên Xuân Bắc.

[​IMG]


PewPew cũng tỏ ra khá bức xúc với những bình phẩm thể hiện quan điểm cá nhân một cách “thái quá”, hay chửi bới, chê bai của một số thành phần tiêu cực. Bản thân nam streamer tự cho mình chưa làm gì sai với ai, nghề nghiệp tích cực mang lại giá trị xã hội đàng hoàng. Bởi vậy mà không ai có quyền xúc phạm hay lên án anh chàng.

Như vậy là chúng ta đã có câu trả lời chính xác cho việc PewPew, Độ Mixi và Misthy có góp mặt trong chương trình Táo quân năm nay hay không. Có thể khiến nhiều fan hụt hẫng nhưng những lời trải lòng của PewPew cũng chính là lời cảnh cáo cho những ai chưa biết thực hư thông tin ra sao đã vội lên tiếng đánh giá, phán xét!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *