Menu

Phiên bản mobile của huyền thoại game PC Alien Shooter đã lên kệ iOS

Chắc hẳn những game thủ yêu thích thể loại bắn súng đã từng một thời chơi thử hay nghe đến huyền thoại Alien Shooter rồi phải không? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về máy iPhone của mình. Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store ngay từ lúc này và game thủ có thể tải về. Đây sẽ là một tin không thể vui hơn dành cho các game thủ sử dụng smartphone của Apple. Cần nói thêm, phiên bản mobile đầu tiên của sản phẩm này cũng được chính Sigma Team phát hành trên Google Play và bán với giá 116.000 VNĐ. Hồi tháng 8 năm ngoái, Sigma Team tiếp tục cho ra phần 2 của game với tên gọi: Alien Shooter 2 The Legend dành cho hệ mobile nhưng giới hạn hệ điều hành chỉ là Android.

Phiên bản mobile của huyền thoại game PC Alien Shooter đã lên kệ iOS - Ảnh 1.

Trò chơi mang đến gameplay truyền thống của dòng Alien Shooter là bắn súng điên cuồn trên màn hình top down khái quát.

Vể sản phẩm này thì Alien Shooter 2 – The Legend vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống. Tất nhiên, so với phần cũ thì game có cải tiến thêm về mặt đồ họa. Game có nhiều chế độ chơi chiến dịch hơn để người chơi thưởng thức. Có hàng trăm vũ khí từ súng ngắn đến các súng plasma với khả năng nâng cấp cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó là các Drones hỗ trợ, lựu đạn, bộ chữa thương…. cũng được thêm vào. Đặc biệt, Alien Shooter 2 – The Legend còn có thêm các bản đồ dùng để chới chiến đấu online.

alien shooter 2 the legend – launch trailer

Alien Shooter 2 The Legend có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động vẫn dựa trên dòng Alien Shooter truyền thống nên những fan hâm mộ chắc chắn sẽ tìm thấy sự quen thuộc trong từng khung hình và chiến trường của game. Vẫn là các loại quái vật vây kín màn hình và người chơi luôn phải trong cảnh tứ bề thọ địch, thậm chí đặc biệt hơn nữa hơn là xác của chúng cũng không biến mất sau các đợt tấn công để tạo nên cảm giác chân thực và cực kì bi tráng cho người chơi thoải mái xả đạn.

Phiên bản mobile của huyền thoại game PC Alien Shooter đã lên kệ iOS - Ảnh 3.

Các lựa chọn nâng cấp thú vị hơn sẽ mở ra để bạn tùy chọn lối chơi của mình.

Độc giả quan tâm, có thể tải game về tại đây: AndroidiOS

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *