Menu

Pigeon Wings Strike: Cuộc đua của những chú chim bồ câu

Mặc dù đã được ra mắt cách đây hai năm (2017), tuy nhiên sự thú vị của Pigeon Wings Strike vẫn còn đó và được gia tăng theo thời gian. Có thể bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm với những chú chim bồ câu trong tựa game mobile này vì chúng không còn xuất hiện trong những công viên một cách yên bình hay trên quảng trường tự do mà thay vào đó sẽ là cuộc chiến không ngừng nghỉ trên những chiếc phi cơ tí hon.

Pigeon Wings Strike: Cuộc đua của những chú chim bồ câu - Ảnh 1.

Có thể nói Pigeon Wings Strike là một tựa game khá kén người chơi, ít nhất là về độ khó của nó. Dù vậy, khó chơi nhưng không hề khó hiểu, sự đơn giản ấy phần nào giúp người chơi gặp thuận lợi trong việc tiếp cận cuộc chiến, cũng như nắm được sự chủ động khi thực hiện các thao tác. Về cơ bản, bạn sẽ phải băng qua các màn chơi một cách trơn tru nhất, tránh xa những chướng ngại vật. Ngoại trừ việc phải tránh đạn từ kẻ địch, những yếu tố phụ thường xuất hiện trong các tựa game cùng thể loại như nhiên liệu, độ bền trang thiết bị sẽ không xuất hiện trong tựa game của Ignacio Schiefelbein.

Sẽ có hơn 50 màn chơi được dẫn dắt theo một cốt truyện cố định cho người chơi thử sức. Bên cạnh đó, trong những bổ sung mới nhất của nhà phát hành, chế độ vô tận đã chính thức được ra mắt. Nếu muốn thách thức giới hạn của bản thân, thì đây chắc chắn là mode vô cùng phù hợp nhất dành cho bạn.

Pigeon Wings Strike: Cuộc đua của những chú chim bồ câu - Ảnh 2.

Ở một khía cạnh khác, Pigeon Wings Strike đã phần nào làm “sống lại” cách chơi nghiêng máy một thời, đã từng làm mưa làm gió với những Asphalt 8,9, Temple Run,… Dù vậy, nếu không thích điều này, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang cách điều khiển qua hệ thống phím cảm ứng.

Yếu tố chiến lược cũng là khía cạnh được Ignacio Schiefelbein nhấn mạnh. Khi bắt đầu các màn chơi khó, bạn sẽ phải nghĩ đến việc ưu tiên hạn chế sự ảnh hưởng đến từ các mối đe dọa. Bạn hoàn toàn có thể nấp sau những chiếc phi cơ mini khác để tránh các chướng ngại vật văng ra, cùng với đó là tích tụ năng lượng cho những pha bứt tốc.

Pigeon Wings Strike: Cuộc đua của những chú chim bồ câu - Ảnh 3.

Một tựa game dành cho những khoảnh khắc, khi thành bại phụ thuộc vào vài giây xử lý của bạn. 45,000VNĐ là cái giá tương đối hợp cho một tựa game vô cùng thú vị nhưng cũng không thiếu đi tính cạnh tranh này. Cùng tải về và trải nghiệm Pigeon Wings Strike ngay trên thiết bị iOS của mình để có được những giây phút vui vẻ và thư giãn nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *