Menu

PUBG chào sân súng mới Skorpion và Mode siêu khủng 50 đấu 50

PUBG trong những ngày qua đang phải nhận sự đe dọa mạnh mẽ từ Call of Duty Black Ops4 với chế độ "chạy bo" riêng Blackout. Tuy nhiên ông vua của làng Battle Royale không hề cho thấy dấu hiệu chùn bước mà dường như còn bật dậy mạnh mẽ hơn bằng việc giữ chân người chơi với bản Update mới cực kỳ hấp dẫn.

Vâng chúng ta đang nói đến bản Update #23, cho game thủ đặt tay lên một vũ khí mới toanh và độc nhất từ trước đến nay của game. Không những thế game thủ còn có thể tham gia một thể thức mới với quy mô siêu khủng, cho PUBG chia thành 2 Team mỗi Team… 50 người.

[​IMG]


Đi sâu vào chi tiết vũ khí mới mà chúng ta nói đến là Skorpion, khẩu súng với ngoại hình "tí hon" sử dụng đạn 9mm. Tuy nhiên trái với ngoại hình của mình, Skorpion sẵn sàng đáp ứng 2 chế độ bắn khác nhau là Single và Auto, chưa kể khả năng trang bị đầy đủ các loại phụ kiện. Ở đó bạn có thể lắp thêm Red Dot, giảm thanh, băng đạn mở rộng, các loại tay cầm và thậm chí báng của Uzi. Với những tính năng ấy nhiều người sẽ nghĩ đây là một khẩu SMG đích thực.. Nhưng nếu nghĩ vậy thì bạn đã lầm. Skorpion được xếp vào hàng súng lục, cho người chơi trang bị bên cạnh 2 Slot súng chính.

[​IMG]


Chính vì yếu tố này mà Skorpion hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ đích thực bên cạnh người chơi, đẩy khả năng chiến đấu tầm gần với hỏa lực dồi dào của game thủ lên level cao nhất. Thậm chí Skorpion còn mở ra cơ hội cho game thủ trang bị 2 loại súng tầm xa như DMR và SR trong khi vẫn có thể phòng vệ bản thân khi cận chiến.

[​IMG]


Ngoài ra PUBG còn chào sân một chế độ hoàn toàn mới trong phần War Mode mang tên Conquest. Ở đó 100 game thủ sẽ được chia thành 2 trung đội, mỗi trung đôi bao gồm 50 người. Nhiệm vụ của 2 trung đội này là giữ các cứ điểm khác nhau trên bản đồ và bên nào giữ lâu hơn sẽ có số điểm nhiều hơn để giành chiến thắng. Với quy mô siêu khủng, đây hứa hẹn là chế độ hot nhất từ trước đến nay của PUBG. Bên cạnh đó game thủ còn có thể tậu cho mình những bộ Skin mới nhân dịp sự kiện Halloween đang đến gần.

Song song với đó về mặt điều chỉnh tính cân bằng Gameplay, PUBG đã thay đổi tầm nhìn của vòng bo, cho người chơi dễ dàng quan sát hơn. Trước đây bức tường màu xanh của vòng bo quá "dày", khiến game thủ rất khó quan sát mặt bên kia. Hy vọng với sửa đổi này PUBG sẽ mang đến một trải nghiệm chung tốt hơn cho người chơi.

Hiện vẫn chưa có thời gian chính thức cho bản Update này được đưa lên Server chính nhưng GameHub sẽ liên tục cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Hy vọng phiên bản PUBG Mobile cũng sẽ chứng kiến những sửa đổi này trong tương lai gần.. Bạn nghĩ sao về loại súng mới và chế độ 50v50? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *