Menu

PUBG Divine Invitational #9 – Quật đổ một loạt gã khổng lồ, H2 Gaming lên ngôi vô địch

PUBG Divine Invitational #9 đã chính thức khép lại với 2 ngày thi đấu bùng nổ và ngập tràn cảm xúc dành cho 16 Team thi đấu cũng như vô số fan hâm mộ nhiệt thành của PUBG Việt Nam. Với sự góp mặt của 16 cái tên đình đám hàng nhất trong làng PUBG chuyên nghiệp, Divine Invitational #9 sớm trở thành một chảo lửa đích thực kiểm chứng sức mạnh của vô vàn hảo thủ đất Việt.

Tuy nhiên với sự biến hóa khôn lường trong PUBG, những giải đấu mang hình ảnh "vận đổi sao dời" không phải là hiếm. Trên thực tế, Divine Invitational #9 chính là ví dụ điển hình cho điều này khi chứng kiến một thế lực mới của làng PUBG Việt Nam lên ngôi. Vâng, chúng ta đang nói đến H2 Gaming – Team giành vị trí quán quân sau khi lật đổ thành công Rate Me 5 Stars ở ngày thi đấu cuối cùng.

[​IMG]


Bám đuổi sát sao ở ngày thi đấu thứ 1 nhưng quả thật không ai có thể nghĩ H2 Gaming có thể giữ một phong độ tuyệt vời và đà tiến công mạnh mẽ đến vậy trong ngày thi đấu thứ 2. Kết thúc với 3388 điểm, tức là chỉ cách hơn 200 điểm so với Rate Me 5 Stars ở vị trí thứ 2, H2 Gaming cho thấy sự ổn định, quyết tâm cũng như khả năng phối hợp đồng đội vô cùng tốt. Điều này thể hiện qua những chỉ số chung của giải.. Ở đó H2 Gaming chỉ giành được một Top 1 ở ngày thi đấu thứ nhất và không xuất hiện trên bảng vàng của mỗi Round ở ngày thi đấu thứ 2. Không những thế chỉ số Kill của Team cũng như cá nhân, H2 Gaming cũng chỉ xếp thứ 5. Nhưng chính điều này đã chứng minh sức mạnh tập thể của H2 Gaming và động lực chính đưa họ đến chiến thắng hết sức thuyết phục.

[​IMG]


Ở những vị trí xếp sau, Rate Me 5 Stars đứng thứ 2 với 3160 điểm, Divine Esports giữ vị trí thứ 3 với 3080 điểm và Vikings Black giữ vị trí thứ 2886 điểm. Về Top Kills theo Team và cá nhân, Sky Gaming Daklak đều giữ vị trí số 1 với 71 Kills và 22 Kills tương ứng. Về Top 1 của từng Round ở ngày thi đấu thứ 2, Divine Invitational #9 lần lượt gọi tên Divine Esports, Friend Forever Gaming, Nubboi, Box Gaming, Bac Son GamingGameHome.

Về nửa cuối của BXH, fan hâm mộ chứng kiến những cái tên từng nhận được nhiều kỳ vọng như Refund, GAM Yellow hay Nubboi. Hy vọng những giải đấu sau chúng ta có thể thấy lấy lại phong độ của mình và giành nhiều thành công hơn.

[​IMG]

[​IMG]


Kết lại PUBG Divine Invitational #9 đã chứng minh mình là một giải đấu nóng bỏng hàng nhất của làng PUBG Việt Nam, thước đo chính xác cho sự phát triển cũng như sức mạnh của những Team thi đấu chuyên nghiệp. Chắc chắn Divine Invitational sẽ còn tiếp tục ở những mùa giải sau và mang đến những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn cho fan hâm mộ.

Bạn đọc có thể xem lại những trận đấu trong khuôn khổ Divine Invitational #9 tại đây:

  • https://divineshop.vn/tv
  • bit.ly/YTBpubgvn

Fanpage:

  • https://www.facebook.com/divinetv/
  • https://www.facebook.com/battlegroundsvn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *