Menu

PUBG – Joker và Harley Quinn chính thức hiện diện trong Event “Cướp ngục”

Game thủ PUBG và fan hâm mộ thế giới siêu anh hùng DC đã có khoảng thời gian đứng ngồi không yên trong suốt tuần qua khi tựa game Battle Royale bất ngờ thông báo bắt tay với 2 kẻ thù đình đám nhất của Batman. Vâng chúng ta đang nói đến "Hoàng tử Hề của Tội ác" Joker và người tình Harley Quinn từng khiến toàn Gotham phải khiếp đảm.

[​IMG]


Nay trong Event mang style "Cướp ngục" hoàn toàn mới, PUBG sẽ cho game thủ nhập vai vào 2 nhân vật này qua 2 bộ Skin cực độc. Theo đó 2 bộ Skin sẽ được phỏng theo hình tượng Joker và Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad, rất có thể là một chiến dịch quảng bá cho phần 2 đang được rục rịch sản xuất mới đây.

[​IMG]


Trên thực tế PUBG Corp hoàn toàn im hơi lặng tiếng về Event này và chỉ tung ra những Trailer khiến game thủ bán tín bán nghi. Nhìn vào chất lượng của 2 bộ Skin thì đây có thể coi là cơ hội tuyệt vời để game thủ thể hiện cá tính bản thân, thậm chí khiến kẻ thù phải ám ảnh với ngoại hình của mình.

[​IMG]


Ngoài ra một điểm khá thú vị là Skin của Harley Quinn bao gồm cả cây gậy bóng chày khét tiếng, gợi ý về việc PUBG có một vũ khí cận chiến hoàn toàn mới trong game. Cộng đồng PUBG cũng mong đợi một chế độ chơi hoàn toàn mới, cho game thủ có một trải nghiệm độc đáo trong khi chờ đợi Map tuyết chính thức chào sân.

Trailer chính thức của Event Joker và Harley Quinn.


Để chào đón Event bí ẩn này, PUBG sẽ tiến hành Update từ 7h30 sáng nay ngày mùng 7 tháng 11. Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài 5 tiếng. Mọi thông tin về Event mới của PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia vào cộng đồng PUBG/PUBG Mobile để bàn bạc về game tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *