Menu

PUBG Mobile 0.8 – Giải thích tất cả về Sanhok, QBZ và cơ chế chống Hack mới

PUBG Mobile đã chính thức Update lên phiên bản 0.8, cho game thủ đặt tay lên vô vàn nội dung mới, điển hình như Map Sanhok với bối cảnh Đông Nam Á và khẩu QBZ trứ danh. Tuy nhiên không vì thế mà game thủ không có những nghi ngại và dấu hỏi cho riêng mình, đặc biệt xoay quanh vấn đề chống Hack/Cheat cũng như những phần thưởng từ chuỗi nhiệm vụ và thành tựu trong game.

[​IMG]


Sanhok khác với những Map trước như thế nào?

Đầu tiên Sanhok chỉ có diện tích 4X4, tức là bằng 1/4 so với 2 Map đầu tiên. Game thủ sẽ đối mặt với những pha đọ súng căng thẳng với nhịp độ lớn hơn hẳn. Thứ hai, Sanhok có bối cảnh rừng nhiệt đới điểm vào các công trình khác nhau trên địa hình. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều cuộc đọ súng ở tầm gần và trung, khiến những người chơi chuyên bắn tỉa sẽ phải thay đổi chiến thuật. Cuối cùng, về mặt hình ảnh Sanhok sẽ mang đến cho game thủ những khung cảnh rực rỡ hơn nhiều so với trước đây.

Tại sao nhà phát triển lại quyết định cho Map được tải riêng rẽ?

Chúng tôi hy vọng người chơi có thể lựa chọn việc trải nghiệm Map mới khi họ thấy cần thay vì bị ép buộc tải về và khiến dung lượng máy bị tiêu tốn.

[​IMG]


Hãy giới thiệu về QBZ – Vũ khí mới của bản Update 0.8

QBZ là một mẫu súng hoàn toàn mới trong game sử dụng đạn 5.56mm. Nó chỉ xuất hiện trên Map Sanhok và thay thế SCAL-L. Với tỷ lệ xuất hiện cao hơn, đây sẽ là một lựa chọn khá phổ biến cho game thủ. So sánh với SCAR-L, QBZ có chỉ số gần tương tự nhưng có tốc độ bắn nhanh hơn đôi chút. Mặc dù sát thương chỉ ngang tầm so với các loại AR 5.56mm khác nhưng với tốc độ cao hơn thì tổng sát thương trên giây của QBZ lại lớn hơn. Bù lại độ ổn định của súng lại thấp hơn so với những vũ khí khác. Ngoài ra với đặc tính độ giật trên từng viên cao, QBZ sẽ phù hợp hơn cho những pha đọ súng tầm gần.

[​IMG]


Flare Gun là gì?

Flare Gun là một loại item cực kỳ hiếm của PUBG. Nó có thể bắn bên trong khu vực vòng bo và cho người chơi tiếp cận Air Drop hàng khủng, hoặc bắn bên ngoài vòng bo để có một chiếc UAZ bọc thép.

Phòng chờ mới và cũ khác nhau như thế nào?

Với phòng chờ mới, game sẽ có thêm cơ chế "Snap & Share", cho phép người chơi thực hiện vô vàn kiểu dáng khác nhau và lưu lại screenshot. Ngoài ra người chơi còn có thể "khoe" những danh hiệu quý hiếm mà mình có được tại đây..

Seasonal Profile (Profile theo mùa) là gì?

Profile theo mùa sẽ giúp game thủ theo dõi các chỉ số của mình trong một Season, từ đó tự so sánh và đánh giá kỹ năng bản thân.

Trong phiên bản trước, hệ thống thành tựu (Achievement) khá thú vị và mang đến cho game thủ nhiều phần thưởng quý giá. Liệu có những thành tựu mới trong phiên bản 0.8 hay không?

Chúng tôi sẽ thêm thắt nhiều hơn nữa các thành tựu vào game. Một vài ví dụ cho những thành tựu này chính là Invisible, Forager, Going Commando, Sharpshooter, Chicken Expert và Nebula Battlegroud.

[​IMG]


Cộng đồng nhận thấy tình trạng Hack/Cheat đã thuyên giảm nhưng vẫn còn tồn tại. Vậy nhà phát triển có cách thức chống Hack/Cheat nào tốt hơn hay không? Và làm thế nào để người chơi báo cáo những tài khoản vi phạm?

Mới đây chúng tôi đã tiến hành mở rộng phạm vi xác định phần mềm Hack/Cheat của mình, giúp cho game có thể xác định nhiều loại công cụ chơi xấu hơn trước. Chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với các hành vi xấu trong game. Đồng thời chúng tôi cũng bổ sung cơ chế Report cho nhiều phần Menu khác nhau như Spectate Friend, Basic Info và Statistics nhằm giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc báo cáo.

Hiện đã có cách nào để phân mảnh những Item bị lặp hay chưa?

Chúng tôi đã thêm tính năng phân mảnh các Item bị lặp trong bản Update mới. Nếu bạn có Item bị trùng lặp hay đơn giản không còn muốn chúng nữa bạn có thể sử dụng tính năng này. Ngoài ra về phần thưởng, PUBG Mobile 0.8 cũng có thêm nút Collect All cho phép người chơi cảm thấy tiện lợi hơn trong việc nhận quà.

[​IMG]


PUBG Mobile 0.8 có xuất hiện lỗi nào nghiêm trọng hay không?

Trong bản 0.7 cũng như 0.8, việc hiển thị sai Skin cũng như Friend List trong hệ thống Clan đã được sửa đổi. Chúng tôi cũng nhận phản hồi từ việc lỗi thẻ đổi tên, Scope 3X và 6X không thể tinh chỉnh cũng như nhiều lỗi khác. Hiện đã có một bản Patch mới sẽ sửa đổi hoàn toàn những lỗi này.

Mọi thông tin liên quan đến PUBG Mobile 0.8 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile/PUBG Việt Nam tại đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *