Menu

PUBG Mobile 0.8 tung Update mới – Thông báo về lỗi không thể Party

PUBG Mobile 0.8 với Map Sanhok cùng vũ khí mới QBZ đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng game thủ. Chẳng vậy mà kể từ khi phiên bản 0.8 chính thức chào sân, số lượng người chơi trong PUBG Mobile đã tăng lên đáng kể… đánh dấu cột mốc 20 triệu game thủ online mỗi ngày.

Tuy nhiên không vì thế mà phiên bản Update không phát sinh lỗi kỹ thuật. Trên thực tế khi mới chào sân, PUBG Mobile 0.8 đã gặp phải tình trạng không thể kết nối qua 4G trên iOS, song song với việc mất tính năng điều chỉnh Scope X3 và X6 trong game.

[​IMG]


Chính vì điều này mà không lâu sau đó, đội ngũ phát triển của Tencent đã tung ra bản Patch mới với dung lượng khoảng 20MB để khắc phục nhiều vấn đề kỹ thuật của 0.8. Nhưng không may là điều này cũng gặp phải một vấn đề mới phát sinh. Theo đó khi bản Patch này lên sóng, chỉ một số người dùng ngẫu nhiên được Update, dẫn đến tình trạng bạn bè không thể Party với nhau do khác phiên bản. Tuy nhiên ngay khi vấn đề này bắt đầu xuất hiện, đội ngũ quản lý cộng đồng của game đã có thông báo chính thức:

Với thông báo này game thủ sẽ phần nào yên tâm cũng như bình tĩnh hơn trong việc chờ đợi bản Patch. Như đã nói, cuối cùng chúng ta vẫn sẽ được Update.. chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

[​IMG]


Đi sâu vào nội dung, Tencent cho hay bản Patch sẽ sửa nhiều lỗi khó chịu phát sinh trong Update 0.8. Ở đó game sẽ fix lỗi Thẻ đổi tên, tùy chỉnh cho Scope X3 và X6 cũng như thể hiện chính xác Skin cho Kar08. Ngoài ra còn thực hiện nhiều sửa đổi khác để gameplay của PUBG Mobile 0.8 trở nên hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể theo dõi và bàn luận với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam về bản Patch này tại đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *