Menu

PUBG Mobile 0.9 – Game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ Ban Đêm trong Update tới

2 tuần qua quả là quãng thời gian sôi động nhất của cộng đồng PUBG Mobile quốc tế từ trước đến nay khi bản Update 0.8 chính thức cập bến. Với Map mới Sanhok cùng bối cảnh Đông Nam Á và địa danh đặt ten tỉnh Hà Tĩnh của Việt Nam, PUBG Mobile ngay lập tức thu sút số lượng người chơi đông đảo, lên đến 20 triệu game thủ online mỗi ngày. Tuy nhiên với việc Update 0.8 chào sân, chúng ta có quyền nhìn về tương lai nơi PUBG Mobile 0.9 sẽ còn mang đến nhiều cải tiến và thêm thắt hấp dẫn hơn nữa.

Vậy game thủ, đặc biệt là game thủ Việt Nam, có thể chờ đợi gì ở PUBG Mobile 0.9?

[​IMG]


Tính năng đáng chú ý đầu tiên của PUBG Mobile 0.9 chính là chế độ ban đêm, cho game thủ chiến đấu hoàn toàn trong điều kiện thiếu sáng. Trên thực tế tính năng này hoạt động theo dạng chuyển đổi tự nhiên, tức là đêm đen có thể buông xuống ngay trong trận đấu chứ không xuất hiện ngay từ ban đầu. Với điều kiện combat hoàn toàn mới người chơi cũng có quyền đặt tay lên một item chưa từng thấy trước đây là "Night Vision Goggles" tức "Kính nhìn đêm". Thiết bị này sẽ cho phép game thủ quan sát tốt hơn khi màn đêm buông xuống, cho mình lợi thế áp đảo trước kẻ thù.

[​IMG]


Cũng liên quan đến điều kiện chiến đấu, PUBG Mobile 0.9 cũng sẽ mang đến tính năng thay đổi thời tiết thời gian thực cho Map Sanhok. Điều này có nghĩa là sương mù hoặc mua bão có thể xuất hiện ngẫu nhiên khi trận đấu đang diễn ra, ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như khả năng nghe tiếng bước chân của game thủ.

Một thêm thắt đáng chú ý khác của PUBG Mobile 0.9 là vũ khí mới QBU. Cùng "họ" với QBZ, QBU là loại súng thuộc lớp DMR với tốc độ nhả đạn khá nhanh và trang bị chân chống mặc định. Khi sử dụng vũ khí ở vị trí nằm, QBU sẽ tự động triển khai phụ kiện này và giảm độ giật đi đáng kể. Bù lại QBU sẽ chỉ có thể trang bị các phụ kiện tiêu chuẩn là băng đạn và ống ngắm.

[​IMG]


Đó là những nội dung đáng chú ý của PUBG Mobile 0.9, hứa hẹn sẽ đẩy chất lượng lối chơi mà chúng ta vốn biết lên cao hơn nữa. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho PUBG Mobile 0.9 phiên bản quốc tế nhưng GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cũng có thể cập nhật thông tin qua cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *