Menu

PUBG Mobile: 4 nội dung mới ở bản 0.9 được cộng đồng đánh giá cao nhất

Tiếp nối những thành công ở bản 0.8, PUBG Mobile quốc tế tiếp tục nâng cấp lên “đời” 0.9 kể từ ngày 25/10 vừa qua. Đây là phiên bản có số lượng nội dung mới đồ sộ nhất từ trước tới nay. Đơn giản là bởi nó đã bổ sung thêm tất cả những nội dung xuất hiện trong bản 0.9 và một phần nội dung của bản 0.10 đã tồn tại trong PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển. Qua đó thu hẹp khoảng cách “phát triển” giữa PUBG Mobile bản quốc tế và Trung Quốc hơn bao giờ hết.

Với những nội dung mới được đưa vào game, đa phần người chơi PUBG Mobile đều đánh giá rất cao chúng. Dưới đây là 4 yếu tố đặc sắc nhất mà cộng đồng chẳng mấy ai dám chê:

1. Chế độ ban đêm ở bản đồ Erangel

PUBG Mobile: 4 nội dung mới ở bản 0.9 được cộng đồng đánh giá cao nhất - Ảnh 1.

Erangel sẽ có hiệu ứng dịch chuyển thời gian, tức là luân phiên giữa ngày và đêm một cách ngẫu nhiên trong Classic Mode. Game thủ chỉ cần điều khiển nhân vật đứng ngược hướng ánh sáng chiếu vào vật cản sẽ được chứng kiến hiện tượng “mặt trời lặn” rất sống động theo thời gian thực. Ở chế độ ban đêm này, người chơi bắt buộc phải loot thật nhanh phụ kiện ống nhìn đêm. Nó là món đồ quan trọng trong việc định hướng di chuyển và định vị kẻ địch đang cố ẩn mình trong bóng đêm. Mode mới này đã thực sự đưa PUBG Mobile lên một tầm cao mới mà nhiều game FPS sinh tồn trên di động chỉ biết ngước nhìn.

2. Khu vực mùa thu ở Zharki

PUBG Mobile: 4 nội dung mới ở bản 0.9 được cộng đồng đánh giá cao nhất - Ảnh 2.

Nhắc đến mùa thu không thể không nhắc tới hình ảnh lá vàng. Chính hình ảnh lá vàng đã góp phần làm nên vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu. Bản đồ Sanhok được thiết kế dựa trên những khu vực ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, nên chuyện người chơi đi dạo dưới những tán lá vàng, lá đỏ gần như là một điều… bất khả thi. Tuy nhiên, kể từ phiên bản 0.9 thì game sẽ mang tới cho người chơi một khu vực tràn ngập sắc vàng của lá cây dịp thu sang. “Vùng đất lá vàng” được nhà sản xuất mặc định ở góc Tây Bắc bản đồ Erangel, tức địa điểm Zharki. Team phát triển PUBG Mobile đã đưa cảnh sắc lãng mạn này vào trong game cùng một vài chi tiết “đắt giá” hết sức chân thực. Chỉ cần di chuyển tới Zharkim bạn sẽ như được tham gia một buổi picnic ngoài trời vậy.

3. Góc nhìn FPP khi lái xe

PUBG Mobile: 4 nội dung mới ở bản 0.9 được cộng đồng đánh giá cao nhất - Ảnh 3.

Không chỉ đơn thuần là phương tiện dùng để di chuyển, những chiếc xe máy hay ô tô trong game PUBG Mobile còn là công cụ để game thủ trải nghiệm tính hấp dẫn của trò chơi. Mặc dù hệ thống xe cộ trong game không phong phú bằng vũ khí nhưng cũng là loại hình thử nghiệm hấp dẫn dành cho người chơi. Kể từ phiên bản 0.9, góc nhìn thứ nhất khi lái xe được áp dụng khiến trải nghiệm khi lái hay đâm kẻ địch từ hướng trực diện bằng ô tô càng thêm chân thực. Không những vậy, việc cập nhật góc nhìn thứ nhất trong việc lái xe sẽ khiến PUBG Mobile tiệm cận với người đàn anh trên PC hơn.

4. “Không khí” Halloween

PUBG Mobile: 4 nội dung mới ở bản 0.9 được cộng đồng đánh giá cao nhất - Ảnh 4.

Rất nhiều nội dung “ăn theo” sự kiện Halloween đã được thêm vào như: Tương tác với người chơi khác trên Hòn đảo “chuẩn bị” bằng cách nhặt bí đỏ và kẹo, quân địch bị tiêu diệt bởi súng Hỏa ngục AKM sẽ biến thành bù nhìn, xuất hiện khuôn mặt đáng sợ khi lựu đạn nổ, sự kiện kiếm kẹo thông qua rút thăm may mắn Halloween để nhận bản hoàn thiện xe độc quyền Halloween, kiếm mẩu vé ghẹo, kết hợp chúng thành vé ghẹo để rút thăm may mắn, hình nền mang chủ đề Halloween ở menu chính. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển game cũng khéo léo lan tỏa không khí dịp Halloween vào trong trò chơi thông qua ảnh nền phụ (có thể chuyển sang ảnh nền cổ điển nếu người chơi không thích).

Rõ ràng, Tencent đã và đang đưa PUBG Mobile phát triển không ngừng dựa trên những gì mà bản 0.9 mang tới. Những nội dung mới sẽ chiếm được cảm tình của game thủ PUBG Mobile đang gắn bó với trò chơi và thu hút được sư tham gia của càng nhiều người mới.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *