Menu

PUBG Mobile – Đây là thủ phạm của những công cụ Hack trong game?

PUBG Mobile vẫn đang phải đối mặt với nồi niềm Hack hết sức đau đầu, khiến game thủ đánh mất đi trải nghiệm đích thực và tính công bằng trong game. Mặc dù câu nói game càng nổi càng nhiều Hack không phải là không sai nhưng không vì thế mà cộng đồng game thủ cũng như những nhà phát triển dừng công cuộc chống Hack của mình. Và có lẽ trong nỗ lực nghiên cứu đào sâu tìm tòi, họ có thể đã phát hiện ra kẻ thủ ác chính nằm sau những công cụ Hack ngoài kia.

[​IMG]

Những hình ảnh nóng mắt đối với game thủ PUBG Mobile chân chính.

Vâng chúng ta đang nói đến TutuApp, một ứng dụng đến từ Trung Quốc hoạt động như một dạng kho tải trên Android hoặc iOS. Điều đáng nói là TutuApp dường như đang cho phép tải PUBG Mobile từ kho của mình và cho người chơi cài đặt game cũng như log một tài khoản hoàn toàn mới vào đó. Đây cũng có thể là nguyên nhân chính cho phép các công cụ Hack PUBG Mobile trên iOS phát triển nở rộ, khiến nhiều game thủ chân chính đau đầu xuyên suốt thời gian qua.

Không những thế TutuApp còn trắng trợn hơn khi thay những công cụ Hack này quảng cáo trên trang mạng xã hội, dần khẳng định đây là thủ phạm cho một phần không nhỏ công cụ Hack tràn lan vào game. Cộng với ý thức quá kém của những "gã chơi bẩn" muốn thắng bằng các thủ đoạn hèn hạ thì đây quả thật như cá gặp nước.

[​IMG]


Theo nhiều nguồn tin cho hay, ứng dụng này cũng tạo điều kiện cho những kẻ xấu phát triển công cụ Hack của mình, lấy TutuApp làm cầu nối để xâm nhập vào dữ liệu của PUBG Mobile. Trên thực tế thì sự khét tiếng của TutuApp đã và đang nở rộ từ khoảng tháng 9 và tháng 10 năm ngoái, nhưng có vẻ Tencent vẫn chưa có cách thức triệt để nào để ngăn cản vấn đề này.

Hy vọng với sự nhận thức, kêu gọi của cộng đồng game thủ sau bài viết này, những bên liên quan có thể bắt đầu để ý đến sự nguy hiểm của những dạng ứng dụng này và phát triển một cách thức chống Hack mới nhằm ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập vào game.

Bạn nghĩ sao về những ứng dụng thứ ba đang làm cầu nối để công cụ Hack xâm nhập game? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *