Menu

PUBG Mobile: Điểm qua những “thế lực thù địch” thường xuyên đá đểu Nam Blue

Mặc dù đã được Tencent trả lại tài khoản một cách nguyên vẹn nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ PUBG Mobile giả lập đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Bởi vậy mà những tranh cãi giữa fan và anti-fan vẫn xảy ra vô cùng quyết liệt và có phần căng thẳng. Nam Blue sau đó đã phải chính thức lên tiếng sẽ đích thân ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt.

PUBG Mobile: Điểm qua những thế lực thù địch thường xuyên đá đểu Nam Blue - Ảnh 1.

Giữ đúng lời hứa, 12h00 trưa nay, rất đông game thủ đã có mặt tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu để được tận mắt chứng kiến màn show tay sấy không giật của Nam Blue bằng chuột Fulhen 120k. Quả thật, màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã khiến khá nhiều người ấn tượng vì tương đối khách quan khi cho người xung quanh tham gia test máy, dù vẫn còn đó khá nhiều anti-fan vẫn không phục kiểu sấy trong đấu tập như vậy.

Ngay lúc này, cộng đồng PUBG Mobile là các fan của Nam Blue đang rất phấn khởi. Họ có quyền “cười khẩy” dàn streamer PUBG và PUBG Mobile vẫn hay đá đểu thần tượng của mình trong quá khứ. Vậy nhóm “thế lực thù địch” này gồm những ai?

1. Win.D

PUBG Mobile: Điểm qua những thế lực thù địch thường xuyên đá đểu Nam Blue - Ảnh 2.

Win.D tên thật là Nguyễn Minh Duy, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Win.D hiện là một streamer tên tuổi. Hiện nay, anh đang sở hữu fanpage với gần 700 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của anh cũng đang có lượng người đăng ký cực lớn với hơn 430 nghìn. Anh cũng hoạt động khá sôi nổi cùng cộng đồng streamer, thường xuyên xuất hiện và là việc cùng các nhân vật nổi tiếng như Misthy, Rip113, Độ Mixi. Cách đây một tuần, Win.D là người đã thực hiện video đá đểu Nam Blue với nội dung “sấy Mk14 x8 không giật như hack” cùng với trò “troll” ghìm tâm… khắp mọi nơi. Khỏi nói thì ai cũng biết “Thánh Mk14 x8” nào bị Win.D nhắm đến.

2. Rambo – Refund Gaming

PUBG Mobile: Điểm qua những thế lực thù địch thường xuyên đá đểu Nam Blue - Ảnh 3.

Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa. Là một game thủ PUBG (Playerunknow’s Battlegrounds) chuyên nghiệp vô cùng nổi tiếng và là thành viên thuộc Refund Gaming. Rambo được biết đến nhiều trong cộng đồng PUBG từ việc đá stream của Mixi Gaming. Mọi người càng trở nên yêu thích anh chàng Rambo này hơn từ khi anh bắt đầu đi theo con đường làm streamer. Về sự cố của Nam Blue, Rambo nhận định: “Anh Nam không hack, chắc là sự cố tràn data thôi. Em rất tin anh, anh Nguyễn Thành Nam.” Nói “Nguyễn Thành” thay vì “Phan Thanh” càng cho thấy Rambo chẳng có lòng tin nào cho Nam Blue cả. Rambo cũng trêu chọc đối phương với cái gọi là “Học viện Bô Xanh Lá”.

3. RIP113

Cái tên RIP113 có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với những fan hâm mộ PUBG Việt Nam nữa. Một streamer tài ba, một game thủ với kỹ năng cá nhân tuyệt đỉnh và từng ghi danh kỷ lục thế giới với thành tích 43 kill trong một trận đấu. Giờ đây, anh đã chuyển hướng sang trải nghiệm khá nhiều tựa game FPS hot khác như: Call of Duty: Black Ops 4, Apex Legends và tất nhiên là không thể thiếu PUBG Mobile giả lập nữa.

PUBG Mobile: Điểm qua những thế lực thù địch thường xuyên đá đểu Nam Blue - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, anh chàng này đã quyết định thử sấy “Mk14” với scope x8 và rất nhiều phụ kiện khác để test độ giật của súng sẽ như thế nào. Streamer này đã thử và khẳng định: “Sấy với scope 8x vẫn còn giật lắm, giật ra cả 2 bên, dù đầy đủ phụ kiện và trong trạng thái ngồi. Tôi chịu không làm được.” Đây là tuyên bố chẳng khác nào cú tát vào những khẳng định sấy Mk14 x8 không giật là do ghìm tâm tốt của Nam Blue.

Trên đây chỉ là một vài game thủ PUBG nổi tiếng VN nói móc Nam Blue, còn số lượng youtuber và streamer vô danh, ít “subs” làm clip đá đểu thì nhiều không kể hết. Số lượng anti-fan quá lớn thì Nam Blue cũng nên xem lại mình.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *