Menu

PUBG Mobile FLVN 2018 – Box Gaming xứng đáng lên ngôi vô địch tuần 4

Nếu như bạn chưa biết, thì FLVN 2018 đã đi đến chặng cuối cùng của một “con đường” tràn đầy những trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Vào cuối tuần vừa rồi, vòng Chung kết tuần cuối cùng của giải đã diễn ra để xác định những gương mặt cuối cùng được lọt vào vòng Chung kết Tổng. Ngoài việc Airdrops Club cùng Quảng Ninh tiến bộ vượt bậc để thay chân Skull Mobile Gaming cùng Killer Team trong top 20, việc Box Gaming lần đầu giành ngôi vô địch tuần cũng là một sự kiện đáng chú ý của tuần cuối cùng này.

Trận thứ nhất – Map Erangel – TPP – Super Star đánh dấu sự trở lại bá đạo

Vắng bóng trong tuần 3, nhưng Super Star đã kịp đánh tiếng sự trở lại của mình với việc thống trị vòng bảng của tuần cuối cùng. Trận đầu tiên của vòng Chung kết, họ thể hiện mình vẫn là con quái vật năm xưa khi “nhẹ nhàng” có được 22 kill và giành ngay lấy ngôi đầu bảng dù không ăn được “cơm gà”.

[​IMG]


Bên cạnh sự nổi trội của Super Star, Airdrops Club có lẽ là một cái tên khá mới nhưng cũng đã có một màn thể hiện xuất sắc khi “phỗng tay trên” thành công bữa cơm gà của Super Star cùng 9 kill có được. Tất nhiên, do thua kém quá nhiều về mặt số kill, nên Airdrops Club vẫn buộc lòng phải nhường ngôi đầu bảng cho Super Star.

Trận thứ hai – Map Miramar – TPP – Box Gaming bắt đầu khởi động

[​IMG]


2 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tạm thời không có gì thay đổi khi mà Super Star và Airdrops Club vẫn giữ được phong độ khá tốt và tương đối tách biệt so với phần còn lại. Điều đáng nói đến ở round đấu này là màn khởi động làm nóng máy của Box Gaming với 13 kill và 540 điểm tổng cộng. Sau round đầu tiên trượt chân từ khá sớm, con quái vật Box Gaming dường như bây giờ mới bắt đầu với cuộc chơi.

Trận thứ ba – Map Erangel – TPP – Cơn lũ quét mang tên Box Gaming

So với màn khởi động khá suôn sẻ, pha “về đích” ở ngày thi đầu đầu tiên trong vòng bảng tuần cuối của Super Star khá là đáng thất vọng khi chỉ ghi được 100 điểm vỏn vẹn. Với thành tích như vậy, họ hiển nhiên đã đánh mất vị trí đầu bảng của mình, không phải vào tay Airdrops Club, một đội tuyển vẫn thi đấu rất ổn định, mà là vào tay đối thủ truyền kiếp của mình.

[​IMG]

Sau pha làm nóng máy ở round 2, tại round đấu cuối ngày này, Box Gaming mới thực sự thể hiện phong độ hủy diệt của mình khi cướp lấy 20 mạng sống và vị trí top 1, ghi được tổng cộng 800 điểm để vươn lên ngôi đầu bảng. Ngày thi đầu đầu tiên của vòng Chung kết tuần 4 kết thúc, 5 vị trí đầu bảng vẫn đang đeo bám nhau rất quyết liệt khi chỉ chênh lệch nhau chừng 200 điểm.Trận thứ tư – Map Erangel – FPP – Airdrops Club lần đầu vươn lên ngôi đầu bảng

Airdrops Club chắc chắn sẽ là một cái tên mà bất kỳ ai cũng phải chú ý ở vòng Chung kết Tổng, khi mà họ đã thi đấu thực sự xuất sắc ở tuần 4 này. Không giết được quá nhiều mạng, nhưng thành tích của Airdrops Club luôn vô cùng ổn định. Cũng chính sự ổn định ấy, đã mang lại cho họ vị trí đầu bảng khi mà các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Box Gaming hay Super Star trượt chân.

[​IMG]


BMT là nhà vô địch của round đấu này khi có được cho mình tới 23 kill và bữa cơm gà. Dẫu vậy, do thành tích tương đối tệ ở ngày thi đấu đầu tiên, nên họ chỉ có thể vươn lên vị trí thứ 6 và vẫn còn cách khá xa so với ngôi vô địch đáng ước ao.

Trận thứ năm – Map Miramar – FPP – Super Star khẳng định đẳng cấp

Super Star một lần nữa khẳng định đẳng cấp của một thế lực trong làng PUBG Mobile Việt với phong độ hủy diệt ở round đấu này. Cơm gà, 24 kill, 880 điểm tổng cộng, họ ngay lập tức vươn lên ngôi đầu và vượt hơn 200 điểm so với đội đứng thứ 2 là Box Gaming. Box Gaming cũng đã có một round đấu khá thành công với 575 điểm, từ đó nuôi hy vọng để lật ngược tình thế trong round đấu cuối.

[​IMG]


Airdrops Club vẫn duy trì phong độ ổn định, và lần này điều đó mang nghĩa xấu. Vì khi mà đối thủ của họ không “trượt chân”, thì phong độ ấy chỉ giúp họ “ổn định” ở vị trí thứ 3. Dẫu sao, 400 điểm chênh lệch không phải quá nhiều, và họ vẫn còn cơ hội trong round đấu cuối.

Trận thứ sáu – Map Erangel – FPP – Ganh đua kịch liệt, Box Gaming lên ngôi xứng đáng

Round đấu cuối của vòng Chung kết tuần 4 FLVN 2018 dường như đã trở thành sân chơi của Box Gaming và Super Star khi Airdrops Club trượt chân từ khá sớm. Super Star với một chút không may mắn đã buộc lòng phải dừng chân với chỉ 400 điểm được cộng thêm và đành đứng nhìn đối thủ về đích. Hy vọng duy nhất của họ là Box Gaming không đạt được vị trí quá cao, nhưng cuối cùng nó đã trở thành nỗi thất vọng.

[​IMG]

Không giành được cơm gà nhưng với 20 kill cùng vị trí top 3, Box Gaming đã ghi được tới 700 điểm ở round cuối và vượt lên so với Super Star đúng 85 điểm trên bảng tổng sắp. Số điểm ấy cũng đã đầy đủ để giúp họ trở thành nhà vô địch của round đấu cuối với 3060 điểm tổng cộng. Chúc mừng Box Gaming, sau 4 tuần cố gắng không nghỉ (trừ tuần 3), cuối cùng họ cũng đã giành được ngôi vô địch tuần đầu tiên cho riêng mình trong FLVN 2018.

Với ngôi vô địch này, Box Gaming cũng vươn lên đứng đầu trên bảng tích lũy điểm của FLVN 2018. Ngoài họ ra, 19 cái tên khác được lọt vào vòng Chung kết Tổng của giải đấu cũng đã lộ diện trong bảng dưới đây. Hãy cùng chúc mừng 20 đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất nước và cùng chờ mong màn thể hiện của họ trong vòng Chung kết Tổng của FLVN 2018.

[​IMG]

[​IMG]


Vòng Chung kết Tổng của FLVN 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 1/7 và 2/7 (Thứ 7, Chủ Nhật tuần sau). Mọi thông tin về giải đấu, các bạn có thể theo dõi trên trang chủ và fanpage chính thức tại địa chỉ:

Website: http://vn.fegsports.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/

Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube

cộng đồng pubg mobile, esports, fighting league 2018 pubg mobile vietnam, flvn 2018, giải đấu pubg mobile, hướng dẫn pubg mobile, pubg mobile, tải pubg mobile​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *