Menu

PUBG Mobile FLVN 2018 – Tổng kết kết quả vòng bảng tuần 3

Nếu như bạn chưa biết, thì FLVN 2018 (viết tắt của Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam) là giải đấu Esports có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu VNĐ, được tổ chức một cách quy mô và chuyên nghiệp của PUBG Mobile Việt Nam. Kết thúc chuỗi ngày nghỉ ngơi sau tuần thứ 2, các trận đấu thuộc vòng bảng tuần 3 đã diễn ra một cách kịch liệt và xuất hiện kết quả vào ngày hôm qua:

Bảng A: Lại thêm một nhà vô địch tuần sớm "ngã ngựa"

Tại Bảng A có sự xuất hiện của Storm VN – đội vô địch tuần thứ 2. Tuy nhiên bất ngờ lại 1 lần nữa xảy ra khi StormVN sớm ngã ngựa khi không thể lọt vào top 4. Như vậy lời nguyền của FLVN tiếp tục xảy ra khi các nhà vô địch tuần luôn bị loại sớm ở tuần kế tiếp.

[​IMG]


Sau 2 round đấu căng thẳng, Vikings Gaming đã có được cho mình chức vô địch bảng A. Ngoài Vikings Gaming, 3 cái tên khác thuộc bảng A được lọt vào vòng chung kết lần lượt là Four Team, Aimbot Team cùng Bot Team.

Bảng B: Airdrops Club tỏa sáng

Bảng B có lẽ là bảng đấu đáng chú ý nhất tuần vừa rồi khi có sự xuất hiện của những bóng hồng Girl 14. Tuy chưa lọt được vào vòng Chung kết, nhưng những gì mà họ thể hiện hẳn cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong mắt người xem (thuộc nửa trên của bảng xếp hạng). Ngoài Girl 14, 1 cái tên đáng kỳ vọng khác của bảng này là BMT Đà Nẵng cũng bất ngờ ngã ngựa khi kết thúc ở vị trí thứ 8 chung cuộc.

[​IMG]

Đội vô địch tuyệt đối của bảng B tuần 3 là Airdrops Club khi dẫn trước đội đứng thứ 2 tới hơn 500 điểm. Từng thi đấu khá xuất sắc ở tuần trước, tuần này, dường như Airdropts Club đã đạt tới “độ chín” của mình. 3 cái tên khác của bảng B sẽ cùng với họ lọt vào vòng Chung kết tuần này là SGLuxury, Team Thái Nguyên và Robinhood.

Bảng C: Sự xuất hiện của những cái tên mới

[​IMG]


Cả 4 cái tên sẽ lọt vào vòng Chung kết tuần từ bảng C đều là những cái tên xa lạ với khán giả trung thành của FLVN 2018. Với số điểm chênh lệch nhau không quá xa, 4 đội đứng đầu bảng C sẽ dắt tay nhau vào vòng trong là NOA. Gaming, Shipper, Hegemony Team cùng Best Absolute Perfect. Hãy cùng hy vọng họ sẽ đạt được những thành tích lóa mắt trong những trận đấu tối nay và mai để thổi cho FLVN 2018 một luồng gió mới ngoài những cái tên cũ.

Bảng D: BMT chật vật lọt vào vòng trong

Tương tự như bảng C, 3 cái tên đứng đầu bảng D tuần 3 cũng là những cái tên tương đối xa lạ. Đặc biệt trong số đó, Talent Global đã nổi bật lên như một thế lực mới với số điểm và lượng kill vượt trội (34 kill và 1470 điểm). Đứng sau họ, 2 cái tên mới là Rowx VN và Crazy Dog cũng ghi được những điểm số ấn tượng (hơn 1000) và vững vàng bước vào vòng trong.

[​IMG]

Trái ngược với họ, một cái tên đã quen với khán giả FLVN 2018 là BMT đã phải khá chật vật mới giữ được vị trí top 4 để giành quyền đi tiếp. Với 900 điểm, họ chỉ vượt qua đội đứng thứ 5 vỏn vẹn 40 điểm và suýt nữa thì phải dắt tay người anh em của mình là BMT Đà Nẵng để “ngồi nhà” trong vòng Chung kết tuần này.

Bảng E: Sự trở lại của nhà vua

Khán giả FLVN 2018 hẳn vẫn chưa thể quên được cuộc lội ngược dòng đầy cảm xúc để giành ngôi vị quán quân tuần đầu tiên của 420 Black. Sau thất bại đáng thất vọng ở tuần 2, trong tuần 3 này, “cựu vương” của chúng ta đã trở lại với một chiến thắng thuyết phục tại bảng E. 32 kill cùng 1480 điểm, 420 Black là cái tên đầu tiên của bảng này được ghi danh vào vòng Chung kết tuần.

[​IMG]


3 cái tên khác sẽ cùng 420 Black tiến vào vòng trong của bảng E là Team Dog, AE Big cùng Delivery Now. Cả 4 cũng là những cái tên cuối cùng sẽ xuất hiện trong vòng Chung kết tuần 3 của FLVN 2018.

Vòng Chung kết tuần 3 thuộc khuôn khổ FLVN 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào tối nay và được livestream trực tiếp trên Facebook cũng như Youtube. Để theo dõi và tìm hiểu thêm mọi thông tin về giải đấu, các bạn có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Website: http://vn.fegsports.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/

Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *