Menu

PUBG Mobile FLVN 2018 – Tổng kết ngày đầu tiên vòng Chung kết tuần 1

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng Chung kết tuần 1 đã diễn ra với 3 map đấu cực căng thuộc thể loại TPP. Với sự xuất sắc đến từ các thành viên, đặc biệt là SS-Majou, Super Star hiện đang là đội ngự trị trên ngôi đầu của bảng xếp hạng, vượt xa so với đội xếp thứ 2 là 420 Black tới gần 500 điểm. Ngược lại, vị trí thứ hai của 420 Black lại đang bị Box Gaming đeo bám rất sát sao chỉ với đúng 105 điểm chênh lệch.

Highlight ngày thi đấu đầu tiên vòng Chung kết tuần 1 FLVN 2018


Trận thứ nhất – Map Erangel – TPP – SS-Majou “gánh team”

Trận đấu đầu tiên của vòng Chung kết tuần 1 thuộc khuôn khổ FLVN 2018 đã diễn ra một cách vô cùng kịch liệt với sự nổi lên của 2 cái tên vốn đã được chúng ta chú ý từ vòng bảng, đó chính là Super Star và Box Gaming. Cả 2 team đều thi đấu vô cùng xuất sắc và có mặt trong những vòng bo cuối với lượng kill cực khủng. Đáng tiếc cho Box Gaming, khi mà dù có được tới 15 kill chia đều cho các thành viên, nhưng vì bị bao vây bởi quá đông địch thủ, nên họ đành ngậm ngùi “nằm xuống” ở vị trí thứ 4.

[​IMG]


Ở phía còn lại, Super Star cũng phải vô cùng chật vật khi lọt vào những vòng bo cuối, khi mà đã có 2 tuyển thủ sớm phải “ra đi”, chỉ còn lại SS-Majou cùng SS-Léon đang bị “knockout”. Lúc này, SS-Majou đã chứng mình trình độ “gánh kèo” của mình, khi không chỉ cứu được đồng đội, mà còn sở hữu cho mình lượng kill cực khủng. Vòng bo cuối, 2 team, 3 vs 2, nhưng Brothers cuối cùng vẫn đành bất lực trước con quái vật SS-Majou và phải kết thúc ở vị trí thứ 2.

[​IMG]


Super Star vô địch game đầu, với 17 kill tổng cộng và 12 kill dành cho riêng SS-Majou. Box Gaming tuy chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4, nhưng với 15 kill có được, họ vẫn xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp.

Trận thứ hai – Map Miramar – TPP – Super Star tiếp tục tỏa sáng

Game đấu thứ 2 của ngày thi đấu diễn ra khá tương tự với game đầu tiên, khi mà vẫn là Super Star cùng Box Gaming trong vòng bo cuối. Lần này, Box Gaming vẫn chứng tỏ rằng mình là một trong những team “tay to” nhất giải, với tổng cộng 16 kill khi bo cuối đang vào. Tuy nhiên, đúng vào lúc này, họ lại phải đối đầu với Super Star còn nguyên đội hình trong khi bị quấy rầy bởi một team khác. Gặp bất lợi, Box Gaming nhanh chóng “nằm xuống” và lại lần nữa ngậm ngùi ở vị trí thứ 3 tiếc nuối.

[​IMG]

Còn nguyên đội hình đi vào bo cuối, khi mà đối thủ chỉ là OVN với 2 thành viên, Super Star nhanh chóng hạ gục đối thủ và có cho mình bữa cơm gà thứ 2 của ngày thi đấu và 14 kill “nhẹ nhàng”. Với 2 top 1 cùng 31 kill tổng cộng, Super Star hiển nhiên đang là “vị vua” không thể bàn cãi của ngày thi đấu đầu trong vòng Chung kết tuần 1 FLVN 2018.

[​IMG]


Bằng về lượng kill nhưng kém về điểm số, Box Gaming tiếp tục bám sát Super Star ở vị trí thứ 2. Lúc này, với 12 kill và về đích ở vị trí thứ 4 tại map 2, 420 Black cũng bắt đầu lên tiếng và cướp lấy cho mình vị trí số 3 trên bảng xếp hạng.

Trận thứ ba – Map Erangel – TPP – 420 Black “trỗi dậy”

Game đấu thứu 3 của ngày thi đấu diễn ra với sự sút giảm phong độ một cách bất ngờ của Box Gaming. Bị hạ gục tới 3 người đồng đội mà vẫn chưa có được kill nào, Box-Ge đã buộc phải chuyển sang lối chơi sinh tồn và nhờ đó mà có được vị trí top 4. Tất nhiên, với lượng kill là một con số 0 tròn trĩnh, họ đã mất đi cơ hội bắt kịp Super Star, và đồng thời còn bị vượt mặt bởi 420 Black.

[​IMG]


Về phần Super Star, vẫn giữ cho mình phong độ hủy diệt, họ đã có được cho mình tới 13 kill trước khi vào những vòng bo cuối. Tuy nhiên, có lẽ vì quá tự tin, đồng thời cũng do thiếu may mắn, họ đã phải liên tục “combat” với 3 team khác nhau, và cuối cùng đã bị 420 Black hạ gục và về đích với vị trí thứ 5 ở trận này. Ngược lại, trong một game thi đấu xuất sắc, 420 Black đã bất ngờ phá tan sự thống trị của Super Star và Box Gaming để có được ngôi đầu trong game này, và đồng thời cũng đoạt luôn chiếc ghế thứ 2 trên bảng tổng sắp.

[​IMG]

[​IMG]


Kết quả của ngày thi đầu thứ nhất thể thức TPP của vòng Chung kết tuần 1 FLVN 2018, với phong độ hủy diệt và những cá nhân xuất sắc, Super Star đang thoải mái yên vị trên ngồi đầu bảng. Xếp dưới họ và đang cạnh tranh kịch liệt là 420 Black và Box Gaming. Tối nay ,vào đúng 18h30’, những trận đấu tiếp theo của vòng Chung kết tuần 1 FLVN 2018 với thể thức FPP sẽ được diễn ra để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tuần này. Để theo dõi trực tiếp và biết thêm các thông tin về giải đấu, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ:

Website: http://vn.fegsports.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/

Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *