Menu

PUBG Mobile – Giải thích tất tần tật về giải đấu Crew Challenge

PUBG Mobile 0.9 không chỉ chào sân những chế độ và vũ khí mới mà còn lần đầu tiên mang đến người chơi Crew Challenge – Một giải đấu in-game của PUBG cho các "Crew" có thể tranh tài và giành về vô số giải thưởng giá trị. Để cho các Team mong muốn thi đấu trong Crew Challenge hiểu rõ được thể thức giải đấu, GameHub xin giải thích tất cả từ cách đăng ký, lịch trình cho đến thể thức đấu ngay sau đây.

Crew Challenge là gì?

Đầu tiên Crew Challenge là một giải đấu diễn ra ngay trong game mà không phải thông qua bất cứ tổ chức nào khác với mục tiêu cho các Crew có thể giành về những phần thưởng quý giá. Mỗi Crew có số thành viên cao nhất là 6 và thấp nhất là 4 mới có thể tham gia vào Crew Challenge. Các Crew sẽ phải thi đấu qua 3 vòng là Vòng loại, Vòng bảng và Vòng chung kết. Thể thức thi đấu là 12 Round ở vòng loại và lấy 8 Round có kết quả tốt nhất để tính điểm. 100 Crew có điểm số cao nhất sẽ được bước vào vòng bảng, sau đó 20 Crew có điểm số cao nhất của vòng bảng sẽ được vào vòng chung kết. Điểm hay của Crew Challenge là bạn không phải giới hạn một mốc giờ cố định để thi đấu mà chỉ cần tham gia trong khoảng thời gian mà BTC thông báo mà thôi.

[​IMG]

Lịch trình


Khi đăng ký vào Crew Challenge, lịch trình sẽ được PUBG Mobile chính thức thông báo. Nhưng để cho các Crew biết chính xác thời gian cụ thể, GameHub sẽ liệt kê chi tiết ngay sau đây:

Vòng loại

  • 7/11 cho đến 13/11​

  • 14/11 cho đến 20/11​

  • Yêu cầu mỗi Crew đấu mỗi ngày 2 trận.​

Vòng bảng

  • 21/11 – 25/11​

  • Yêu cầu mỗi Crew đấu mỗi ngày 3 trận.​

Vòng chung kết

  • 2/12​

  • Yêu cầu mỗi Crew đấu mỗi ngày 4 trận.​

[​IMG]


Đăng ký

Cách thức đăng ký khá đơn giản và Leader của các Crew mới có thể thực hiện được điều này. Ở đó bạn chỉ cần đăng nhập vào game, chọn biểu tượng hình chiếc cup ở phía dưới màn hình và tiếp tục click vào "Crew Challenge". Ở phần Crew Challenge bạn ấn vào mục Register để bắt đầu đăng ký.

Xin nhớ là Crew có thể chọn Server cũng thể thức TPP hoặc FPP, nhưng một khi đã chọn bạn sẽ không được thay đổi. Mọi trận đấu sẽ đều diễn ra trên Map Erangel, Map được coi là cân bằng nhất hiện nay của PUBG Mobile. Song song với đó bạn cũng nên chú ý là khi bắt đầu trận thì 4 trong số 6 thành viên của Crew sẽ được chọn ngẫu nhiên vì thế Crew của bạn phải có một đội hình cân bằng và được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra bạn cũng không thể thay đổi thành viên khi đang đấu.

[​IMG]


Hiện PUBG Mobile Crew Challenge đã chính thức mở cửa đăng ký và hạn đăng ký là đến hết ngày mùng 5 tháng 11, tức là chỉ còn 3 ngày nữa thôi là hết hạn, vì thế các Leader hãy chanh chân đăng ký cho Crew của mình.

Mọi thông tin liên quan hoặc thắc mắc về Crew Challenge bạn đọc có thể đăng tải tại Group PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *